【Bỏ Túi】+101 Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn Nghệ Thuật ⚡️ Auto Đổ

4.7/5 - (115 bình chọn)

“Uống nhầm mắt, say cả đời.” Bạn gặp cô ấy trong một buổi tiệc sinh nhật tình cờ hay trong đám cưới đứa bạn thân, bạn rất muốn tìm hiểu cô ấy nhưng lại khó nói ra. Các mẹo tán gái qua tin nhắn sẽ giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện một cách tự nhiên nhất, và gây sự chú ý với nàng. Biết đâu bạn lại nên duyên với “người ấy” thì sao? Cùng bài viết tìm hiểu cách tán gái qua tin nhắn nhé!

Tại sao biết cách tán gái qua tin nhắn lại quan trọng đến vậy?

Khi làm quen hay tán tỉnh một cô gái, nhắn tin không nên là cách giao tiếp chính của bạn, nhưng trong thế giới hẹn hò 4.0 ngày nay, điều đó là không thể tránh khỏi. Vì vậy, bạn càng biết nhiều về cách tán tỉnh các cô gái qua tin nhắn, bạn càng có thể theo đuổi, kết nối và có thể gặp gỡ nhanh hơn. Mối quân hệ giữa 2 người sẽ tiến triển thành người yên, hay FWB, đều phụ thuộc vào cuộc thả tính qua tin nhắn đấy.

Những mẹo tán tỉnh này sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều. Lưu ý tán gái qua tin nhắn ngày nay phổ biến, zalo, facebook, tin nhắn điện thoại ngày càng ít dùng. Tải xuống ứng dụng nếu bạn chưa có.

cách tán gái qua tin nhắn

Đó có thể là một cô gái bạn mới quen và hai người trao đổi với nhau Facebook hoặc Zalo. Nhưng đó cũng có thể là một cô gái bạn chưa từng gặp mặt trên app hẹn hò như Tinder. Việc tán tỉnh một cô gái mà hai người chưa từng gặp mặt nói chuyện sẽ khó khăn hơn nhiều so với những cô gái bạn đã từng tương tác thực tế.

Khi đó dù là bạn muốn làm quen kết bạn, muốn tiến xa hơn, hay chỉ muốn một sgbb, thì bạn cũng cần biết các mẹo tán gái qua tin nhắn để chinh phục ai kia. Nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm và không biết cách nhắn tin để làm quen các cô gái hay mẹo để dụ dỗ nàng đến với mối quan hệ fwb thì hãy dành ngay ra một buổi để học hỏi ngay đi nhé!

Tìm hiểu thêm: FWB là gì

Các bước tán gái qua tin nhắn mạng xã hội

Muốn đi nhanh thì phải chậm

Nhắn tin và tán tỉnh là một nghệ thuật. Bước đầu kết bạn trên mạng xa hội, nếu nàng không đồng ý thì cứ ấn theo dõi. Sau đó, bắt đầu liên tục thích ảnh và bài đăng mới của người bạn thích.

Nàng cứ đăng gì thì like hoặc thả tim. Cố gắng thức khuya vài hôm và thả tim một số bức ảnh cũ của cô gái vào lúc 1-2 giờ, điều này sẽ cho người ấy biết rằng ai đó đang thầm quan tâm đến họ. Hãy kiên nhẫn trong khoảng 1-2 tuần trước khi bắt đầu bình luận về ảnh và bài đăng của nàng.

Trình tự tán tỉnh

Thể hiện sự lịch sự -> hài hước -> pha trò…

Khi đó, chỉ đăng bình luận trên Facebook, mật độ ngày càng nhiều, rồi đến một lúc nào đó cảm thấy hợp thì chuyển sang nhắn tin Facebook để tán tỉnh cô ấy.

Thường thì nếu bạn theo dõi và comment bài viết của cô ấy tầm 1-2 tháng, sẽ có một sự cố xảy ra (như cô ấy cần giúp đỡ, hoặc cô ấy đang gặp khó khăn trong công việc…) và bạn có thể DM để giúp đỡ.

Để hộp thư đến thành công, bạn cần cẩn thận rằng tin nhắn đầu tiên của bạn gửi cho cô ấy tuyệt đối không được tan tỉnh ngay. Gửi tin nhắn liên quan đến công việc hoặc để giải quyết vấn đề mà cô ấy đang gặp phải. Con gái nói chung là cần sự giúp đỡ về nhiều thứ như công nghệ thông tin.

cách tán gái qua tin nhắn

Bằng cách này, sau khi bạn nhắn tin cho cô ấy vài lần, có thể chuyển sang nhắn tin thường xuyên. Tốt nhất bạn nên nhắn tin cho cô ấy ngay sau khi cô ấy ăn xong, khoảng 8-9 giờ tối và đặc biệt không nên nhắn tin vào ban ngày. Vì ban ngày ai cũng bận học hành, bận kiếm tiền, không có thời gian, thậm chí có thể cảm thấy bất an dẫn đến cáu gắt.

Sau khi bạn có thể nhắn tin và nói chuyện với cô ấy, đây là lúc bạn nên vận dụng các kỹ năng tán tỉnh của mình. Chắc hẳn cô gái nào cũng thích một chàng trai hài hước, nhưng trong 7 phần hài hước thì nên có 3 phần thành thật, điều này sẽ giúp cô ấy dần có cảm tình với bạn và biết rằng bạn là người có chiều sâu.

cách tán gái qua tin nhắn

Bước tiếp theo là nhắn tin xin số điện thoại, kết bạn và nhắn tin zalo. Khi có số thì có thể gọi điện với nàng và tiện hơn khi rủ nàng đi chơi sau này. Giai đoạn này đừng dùng facetime. Con gái chưa đủ quen và chưa thân thiết sẽ không chấp nhận đâu. Hãy làm thân bằng cách siêng tương tác với cô ấy, hay đặt cho cô ấy một biệt danh ngộ nghĩnh, liên quan đến cô ấy trong suốt cuộc trò chuyện.

Cuối cùng, khi đủ thân thiết, bạn có thể facetime, rồi nhắn tin rủ cô ấy đi ăn uống, vui chơi và xem phim.

Kết luận: Muốn biết tại sao phải trải qua những bước như vậy, chính là để hai người dần hiểu và thích nghi với tính cách của nhau, tránh sốc văn hóa dễ dẫn đến thất bại. Cái gì cũng phải có trình tự, đừng vội vội vàng vàng mà hỏng hết chuyện. Nhưng bạn cũng cần phải linh hoạt, nếu thấy cô ấy bật tín hiệu thì cũng nên đáp trả lại nhé.

Cách tán gái qua tin nhắn bao thành công

Mặc dù nhắn tin là một hình thức giao tiếp hoàn toàn có thể chấp nhận được, nhưng nó không phải là lựa chọn tốt nhất cho những cuộc trò chuyện dài và mối quan hệ tình cảm lành mạnh với các cô gái.

Tuy nhiên, nhắn tin rất tốt cho giai đoạn “làm quen” và thực sự có thể bộc lộ những mặt tốt hơn của bạn, như tính cách, tình cảm, sự chân thành… (nếu bạn giỏi việc này.)

*

Vậy cách tán gái qua tin nhắn như thế nào? Thực hiện theo các mẹo và hướng dẫn trong bài viết này và đảm bảo thực hành với cô gái mà bạn thích nhé!

Sau đây là các 15 mẹo giúp bạn bắt đầu tán tỉnh các cô gái qua tin nhắn:

Bắt đầu trò chuyện

Bắt chuyện với một cô gái qua tin nhắn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn và cô ấy đã quen biết, gặp gỡ và nói chuyện với cô ấy trước đó. Chỉ cần hỏi cô ấy và kể vài câu chuyện cũ và bạn sẽ có cớ để trò chuyện với cô ấy suốt đêm dài. Nhưng nếu đó chỉ là một cô gái bạn mới gặp, mới quen, thì sẽ cần một số thủ thuật đấy.

Tuy mỗi cô gái đều có những sở thích khác nhau, những trong tin nhắn đầu tiên, hãy khiến cô ấy cười thật nhiều để cô ấy cảm thấy hài hước và ghi dấu ấn trong tâm trí. Tránh sử dụng những câu quá nhàm chán, chẳng hạn như “cho anh làm quen”, v.v.

Ví dụ: 

Trước tiên, chàng trai nhắn tin hỏi cô gái rằng “Em có đang rảnh không?”. Nếu cô gái trả lời “Em rảnh” thì trả lời là “Anh cũng đang rảnh đâу. Vậу thì hai đứa mình уêu nhau để bận nhé em!”.

Nếu cô gái trả lời là “Em đang bận” thì bạn hãу trả lời theo cách khác. Đó là: “Anh cũng nghĩ ᴠậу, ᴠì lúc nào em cũng đi ᴠòng quanh tâm trí anh.”

cách tán gái qua tin nhắn

Lưu ý:

 • Chọn thời điểm thích hợp để làm quen: Nhắn tin vào những ngày đầu khi cô ấy đang rảnh rỗi. Đó là lúc cô ấy thoải mái nhất và sẵn sàng trả lời tin nhắn của bạn.
 • Đừng nhắn tin nhiều quá vào buổi đầu làm quen: Sau khoảng 10-15 tin nhắn thì nên dừng nhắn tin và chào, mặc dù bạn vẫn muốn nhắn tin tiếp. Khi đó, đối phương đang nghĩ đến tin nhắn của bạn với nụ cười trên môi, muốn nhắn thêm một tin nữa nên đành phải đồng ý chào… Để cô ấy có chút tiếc nuối và muốn nói chuyện với bạn vào thời điểm khác.
 • Lời văn thông minh, hài hước: Như vậy nhất định sẽ khiến cô phải suy nghĩ đến việc nhắn lại.
 • Trả lời tin nhắn của cô ấy nhanh nhất có thể: Điều này khiến cô ấy cảm thấy vui.

7 Nguyên tắc vàng khi nhắn tin làm quen bạn gái:

 • Không nhắn tin dưới 10 ký tự
 • Đừng ngừng nhắn tin trước khi nói lời tạm biệt
 • Nhắn muộn thì phải xin lỗi
 • Nếu bận thì nói bận, không nhắn lại khi đã hết bận
 • Phải biết gợi chuyện sau mỗi tin nhắn
 • không thể nhắn tin một từ
 • Sáng đi ngủ nhớ trả lời tin nhắn

Cơn mưa lời khen

Mọi người đều thích những lời khen…nó khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu. Biết cách khen ngợi một cô gái là một trong những cách tốt nhất để tán tỉnh cô ấy qua tin nhắn.

Chúng ta có rất nhiều lời khen dành cho các cô gái, nhưng đây là một số điều thích hợp để khen các cô gái:

 • Lời khen 1: Phong cách của cô ấy: Điều này rất đơn giản. Khi bạn gặp cô ấy, hãy chọn ra những điểm bạn thích ở cô ấy và nói với cô ấy rằng bạn thích.
  Vi dụ: “Bạn trông thật tuyệt trong chiếc váy tối nay :)”
 • Lời khen 2: Tính cách của cô ấy: Khi bạn khen ngợi tính cách của một cô gái, bạn đang cho cô ấy thấy rằng bạn tôn trọng những giá trị và tiêu chuẩn của cô ấy. Nếu cô ấy làm điều gì đó gây ấn tượng và hấp dẫn bạn, hãy nói cho cô ấy biết.
 • Lời khen 3: Thành công của cô ấy: Hãy nói cho cô ấy biết bạn ngưỡng mộ tự hào về cô ấy và những điều mà cô ấy đã làm.

Gửi tin nhắn đơn giản nhưng hiệu quả

Không cần quá phức tạp, rườm rà… Những tin nhắn truyền thống thường đi theo “đường mật tình yêu” của các cao thủ dưới dạng mưa dầm thâm lâu.

Những tin nhắn như: “Chúc ngủ ngon!”, “Anh không tập trung làm việc được, em đang làm gì đó!”. Những kiểu nhắn tin này là phổ biến, nhưng gần như 100% áp dụng cho những người đàn ông đang trong giai đoạn đầu tán tỉnh. Một là vì loại thông tin này đơn giản và chân thực, hai là nó có thể gửi tin nhắn văn bản mỗi ngày với một chút thay đổi ngôn ngữ.

cách tán gái qua tin nhắn

Thỉnh thoảng thêm một tin nhắn bất ngờ: “Tất nhiên là anh nhớ em rồi!” hay “Sáng nay gặp em, thấy em mặc bộ váy mới, rất hợp, nhẹ nhàng mà thu hút. Haizzz, chắc tối anh lại mơ đến em rồi…

Tin nhắn hài hước và thú vị – vũ khí sát thương

Một trong những kiểu tin nhắn phổ biến và khó đỡ nhất là kiểu tin nhắn có thể khiến con gái mỉm cười khi đọc và nhớ đến mình. Chàng trai mời cô đi ăn tối và nói đùa rằng: “Xin nữ thí chủ cho bần tăng tí cơm tối”, ai nỡ từ chối cơ chứ?

Trong giai đoạn tán tỉnh, các anh chàng còn tung ra những kiểu gây tò mò “Tin nhắn này cần đọc gấp. Nhắn lại để biết chi tiết”, “Thuê bao quý khách đang sử dụng đang được thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý”…

cách tán gái qua tin nhắn

Hoặc bạn có thể nhắn:

 • “Bên xyz đang khuyến mãi cà phê free cho cô gái cao trên 1m65. Vậy nên anh mời em tối nay đi uống.”
 • “Hố rồi anh, em cao chưa tới 1m65.”
 • “Không sao, nhưng em còn hơn tất cả các cô trên 1m65 trên đời. Vậy đi, tối anh qua ha.”

Tùy vào ngữ cảnh, bạn có thể thay đổi “cô gái cao trên 1m65” là “bạn gái xinh đẹp”, “cô gái quyến rũ”…

Nhược điểm của phương thức nhắn tin này là độ khó của nó. Làm thế nào để giữ cho thông điệp đủ thú vị nhưng không quá lố và táo tợn. Hơn nữa, sự hóm hỉnh này có chút lãng mạn, nếu không con gái sẽ luôn cảm thấy con trai đang nói đùa.

cách tán gái qua tin nhắn

Nhắn tin làm quen vào thẳng vấn đề

Thay vì lòng vòng những câu chuyện khác, bạn cũng có thể nhắn tin để làm quen trực tiếp với cô ấy, đến mức bạn ấn tượng với cô ấy và muốn làm quen.

 • “Tôi rất ấn tượng với nụ cười của bạn. Chúng ta có thể làm quen với nhau được không?”
 • “Tôi đã ấn tượng với bạn ngay từ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau. Chúng ta làm quen với nhau nhé?”
 • “Tôi thích bạn. Chúng ta có thể làm quen với nhau được không?”
 • “Tôi thích bạn đây. Phải làm sao đây?”
 • “Hôm nay là một ngày tốt lành vì tôi đã gặp bạn. Bạn có thể giúp tôi vượt qua từng ngày không?”

cách tán gái qua tin nhắn

Gửi tin nhắn vào buổi sáng

Cách tuyệt vời nhất đê bắt đầu một ngày mói là một thông điệp và tin nhắn vui vẻ. Mọi cô gái để yêu những tin nhắn quan tâm vào mỗi buổi sáng trước khi cô ấy chuẩn bị đi học, đi làm.

“Chào buổi sáng! Tôi hy vọng ngày của bạn cũng tuyệt vời như bạn!”

“Giá má tôi có thể chuẩn bị bữa sáng trên giường cho bạn sáng nay.”

“Có phải tôi là người duy nhất mơ thấy chúng ta đêm qua không?”

Biết giới hạn biểu tượng cảm xúc

Nhắn tin tán tỉnh cũng là nói ngôn ngữ riêng của nó. Như với bất kỳ ngôn ngữ nào, một số điều có thể không được diễn đạt đầy đủ. Vì vậy, ta thường sử dụng biểu tượng cảm xúc để giúp truyền đạt cảm xúc đằng sau những gì mình nói. Vấn đề duy nhất là, một số người quá lạm dụng nó.

Vì vậy, để cho các cô gái thấy rằng bạn thực sự có thể sử dụng từ ngữ và thực sự có điều gì đó để nói, hãy giới hạn ở mức 2-3 biểu tượng cảm xúc cho mỗi câu chuyện hội thoại.

Không sử dụng văn bản dài

Cách nhanh chóng để khiến các cô gái chặn số của bạn? Hãy thử gửi cho cô ấy một tin nhắn dài như sớ văn để cô ấy đọc. Các bạn hãy nhớ rằng, khi tán tỉnh, bạn không thể sử dụng những đoạn văn dài và căng thẳng.

Vì vậy, nếu bạn có điều gì muốn nói với cô ấy dài dòng, hãy làm theo cách cũ: … gặp trực tiếp hoặc gọi cho cô ấy, facetime, zalo…

Đừng nhắn từng dòng một

Giống như bạn không bao giờ nên gửi những khối văn bản dài, bạn cũng không nên có thói quen gửi cho họ từng câu một. Nếu văn bản của bạn bắt đầu chồng chất, thay vì tạo ra sự chuyển tiếp tự nhiên giữa các tin nhắn, điều đó sẽ chỉ khiến người khác cảm thấy khó chịu và khiến tin nhắn của bạn khó đọc.

999+ tin nhắn tán gái hay nhất hài hước bá đạo | VFO.VN

Chắc chắn cô ấy đã về nhà an toàn

Mỗi khi cô học hay đi làm về nhà vào buổi tối, hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện sự quan tâm của bạn với cô ấy… Gửi cho cô ấy một tin nhắn ngắn, ngọt ngào để đảm bảo rằng cô ấy ổn.

Cẩn thận khi nhắn tin vào ban đêm

Chúng ta đều biết rằng nhắn tin lúc nửa đêm thường chỉ dành cho những cặp đôi yêu nhau…

Nếu bạn mới quen một cô gái và cô ấy không phải kiểu “cú đêm”, đừng nghĩ đến chuyện nhắn tin làm phiền cô ấy bào ban đêm. Bởi vì trừ khi cô ấy nói rõ rằng việc nhắn tin muộn có thể không sao, nếu không bạn thực sự không biết cô ấy sẽ phản ứng như thế nào. Vì vậy, hãy để cô ấy nhắn tin cho bạn sau khi tan sở, hoặc đợi đến sáng hôm sau và nhắn tin chào buổi sáng với cô ấy.

Quy tắc tán gái qua tin nhắn

Quy tắc 1: Nhắn tin cho cô ấy ngay và luôn

Bạn không phải là con ruồi duy nhất vo ve xung quanh cô ấy. Bên cạnh bạn, còn có hàng chục loài ruồi khác.

Nếu đó là một cô gái xinh đẹp. Bằng cách này, nhiều khả năng nhiều chàng trai sẽ tán tỉnh cô ấy. Khi bạn đang ở nhà và vẫn còn lo lắng về sự “đẹp trai” của mình trong mắt cô ấy, thì cô ấy đã bị người đàn ông khác dụ dỗ rồi!

Thực tế con gái có quá nhiều người theo đuổi, nếu bạn chờ đợi lâu mà không liên lạc, cô ấy sẽ chẳng nhớ nổi bạn là con ruổi nào trong đám ruồi vo ve quanh mình mỗi ngày đâu.

Quy tắc 2: Đừng để bị “đại trà”

Sau một ngày theo dõi rất nhiều tin nhắn, liệu cô ấy có hứng thú trả lời một trong những tin nhắn của bạn giống 99% với những tin nhắn khác không? Tin nhắn từ mạng xã hội, xác suất cao nhất rơi vào “Xin chào”, “Chào”, tiếp theo là “Bạn có khỏe không?” Và trong 5 anh xã hội nhắn tin thì có 3 mở miệng mời cafe.

Hãy bắt đầu tin nhắn khác nhau. Miễn là nó khác với những thông điệp tẻ nhạt, chung chung.

Học cách tán gái mới quen bằng tin nhắn đảm bảo hiệu quả

Quy tắc 3: Đừng quá logic khi nhắn tin với phụ nữ

Phụ nữ không quan tâm bạn nói gì hay làm gì, quan trọng là lời nói và hành động của bạn khiến họ cảm thấy thế nào. Nghĩa là họ không cần biết lời nói, hành động của bạn đúng hay sai? Nó là tốt hay xấu? Nó có logic không? Bạn có tuân theo các định luật vật lý không? …

Chỉ cần làm cho họ vui là được.

Quy tắc 4: Đừng nhắn tin quá nhiều

Bạn nên nhớ rằng con gái còn rất nhiều việc khác phải làm như: đi học, đi chơi, đi làm, vào nhà nghỉ với trai khác… nhưng không có thời gian để ngồi trả lời tin nhắn của bạn. Nhiều chàng trai chưa là gì nhưng cứ mở mắt ra là “Chúc một ngày tốt lành” cho đến trưa, “Em ăn gì chưa?” Tối đến, “Tối nay em đi đâu?” trước khi đi ngủ, không quên nói “Chúc ngủ ngon”.

Bạn nên nhớ… lúc đó, bạn cần cô gái chứ cô gái không cần bạn. Bạn có đặt tất cả trái tim của bạn vào tin nhắn thì vẫn vô giá trị với các cô gái. Qua việc nhắn tin liên tục như vậy sẽ khiến cô ấy quy chụp bạn vào các dạng sau:

 • Vô công rồi nghề
 • F.A vã, thiếu hơi gái từ ​​lâu, đang tuyệt vọng.
 • Kiểu gia trưởng thích kiểm soát cuộc sống của người khác.

Vậy nếu bạn nhắn tin và cô gái không trả lời thì sao?

 • Đợi đến khi có trả lời mới gửi tin nhắn tiếp, nếu không thấy thì đợi 5-6 tiếng nhắn tin nhắn tiếp theo.
 • Nhắn tin cho những cô gái xinh đẹp khác trong thời gian đó. Đặt trứng của bạn vào nhiều giỏ và đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn.
 • Tìm việc gì đó hữu ích để làm. Đàn ông có nhiều việc phải làm trong đời hơn là chờ đợi một cô gái.

Quy tắc 5: Đừng nhắn tin quá dài, con gái không thích bạn kể đâu

Hãy nhớ rằng, bạn và cô ấy chưa là gì của nhau, không phải bạn thân, cũng không phải người yêu. Các cô gái có quan tâm đến ngày của bạn diễn ra như thế nào không? Tuyệt đối không.

Nếu bạn gái hỏi “ngày hôm nay của anh như thế nào?”, thì không phải muốn nghe câu trả lời chi tiết về ngày của bạn là muốn khơi gởi một cuộc nói chuyện. Hãy đáp lại là “Chắc chắn vui hơn ngày của em! Cá không?” Sau đó bạn có thể tiếp tục bằng cách nói, ngày của bạn vui vì có cô ấy.

Việc bạn phải vật lộn để viết những tin nhắn dài chỉ chứng tỏ rằng:

 • Bạn là 1 tên lắm lời.
 • Bạn là một kẻ vô công rồi nghề, rảnh rỗi kể lể.
 • Bạn tuyệt vọng đến mức “cần” cô ấy (quá đầu tư cảm xúc vào việc nhắn tin)

Quy tắc 6: Chỉ nói, không hành động

So với những chàng trai muốn gặp sớm hơn, những anh bạn này lại cố gắng nhắn tin chứ không hẹn hò với cô ấy. Gửi tin nhắn rủ gái đi chơi đi hẹn hò sau một thời gian nói chuyện nếu bạn không muốn làm chị em bạn dì với bạn gái.

Quy tắc 7: Nhắn tin đúng thời điểm

Thời gian cô gái nhận được tin nhắn của bạn có thể tạo nên sự khác biệt trong việc cô ấy có trả lời bạn hay không. Giả sử bạn nhắn tin hay nhất hệ mặt trời, đọc xong đến Hoa hậu Thế giới cũng phải xiêu lòng. Thật đáng tiếc khi tin nhắn bạn trả lời khi cô ấy ra ngoài đang đi làm và cô ấy đã ngủ với người khác … Bạn có nghĩ rằng cô ấy sẽ trả lời không?

hướng dẫn cách tán gái qua tin nhắn auto đổ chỉ trong 2 giờ

Vâng, có quá nhiều biến ngoài tầm kiểm soát của bạn, vì vậy đừng phân tích tại sao cô ấy không trả lời. Gửi rồi quên, nhớ rồi lại gửi.

Vậy có cách nào để khắc phục điều này không? Tôi sẽ dạy bạn một mẹo nhỏ: khi bạn xin số của một cô gái, hãy hỏi cô ấy rằng bạn nên nhắn tin cho cô ấy lúc nào? Hãy liên lạc khi bạn biết thời gian.

Quy tắc 8: Dirty Talk quá sớm không phải là cách hay để tán gái

Đây là một sai lầm phổ biến mà những người thua cuộc mắc phải khi trò chuyện trên các mạng xã hội như Zalo, Beetalk, Tinder, v.v. Nhưng với những cô gái gặp ngoài đời, họ chẳng dám ho he nửa lời.

Trừ khi bạn đang tìm một one night stan, và bạn xác định chắc chắn nàng cũng muốn thế thì cứ triển Dirty Talk đi. Nhưng như đã đề cập, nếu bạn muốn một mối quan hệ lâu dài, thì cần thời gian.

Bạn không thể hỏi cô ấy “tối nay có chuyện gì” ở câu đầu tiên, rồi vội vàng nói “rồi mình vào nhà nghỉ nhé!” ở câu tiếp theo. Miếng ngon sao dễ ăn? Nếu nó dễ ăn như vậy, nó át phải có độc. Dùng những câu ẩn ý để thăm dò ý định của cô ấy rồi từ từ dẫn dắt cô ấy vào những chủ đề nhạy cảm…

Quy tắc 9: Đầu tư vào những cảm xúc đích thực

Nhắn tin chỉ có thể dừng lại ở một trò chơi. Bạn hoàn toàn không thể đầu tư cảm xúc hoặc thời gian của mình vào một mối quan hệ chỉ dựa trên tin nhắn văn bản. Mọi thứ chỉ là ảo, một chữ vô hồn. Hai người cần gặp nhau ngoài đời trước khi nghĩ đến chuyện khác.

Cách nhận biết một cô gái thích bạn qua tin nhắn

Có vô số dấu hiệu cho thấy một cô gái thích bạn và đang gửi tín hiệu mà bạn có thể đã bỏ qua. Đó là lý do tại sao bạn cần học cách nhận biết một cô gái có thích bạn qua tin nhắn hay không!

Dưới đây là một số dấu hiệu cần ghi nhớ:

 • Dấu hiệu 1: Cô ấy suy nghĩ chín chắn trong câu trả lời của mình. Nếu một cô gái trả lời tin nhắn của bạn một cách chu đáo và có ý nghĩa, cô ấy chắc chắn thích bạn. Những cũng không ngoài khả năng cô ấy đang tỏ ra lịch sự.
 • Dấu hiệu 2: Cô ấy trả lời tin nhắn của bạn nhanh chóng. Bạn đã bao giờ có một cuộc trò chuyện bằng tin nhắn tuyệt vời đến mức cả hai đều trả lời qua lại nhanh như chớp chưa? Chắc chắn cô ấy cũng đang để ý bạn.
 • Dấu hiệu 3: Cô ấy nói về điều mà cô ấy luôn muốn làm. Có thể khó nhận ra, nhưng nếu một cô gái kể cho bạn nghe về một sự kiện hoặc hoạt động mà cô ấy luôn muốn thử, thì có thể là cô ấy muốn cùng bạn thực hiện điều đó.

Với những cách tán gái qua tin nhắn này, liệu đã đủ hành trang để các chàng chinh phục người ấy chưa? Hi vọng bạn sẽ áp dụng thật khôn ngoan và linh hoạt để cướp trọn trái tìm của người đẹp nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LEETU REVIEW
Logo