【Giải Đáp】Niềng Răng Thẩm Mỹ Giá Bao Nhiêu Tiền? ⚡️ Cập Nhật 2022

Rate this post

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền, bảng giá niềng răng chi tiết như thế nào, niềng răng trong suốt có giá bao nhiêu..? Hẳn đây là những câu hỏi thường gặp của những bạn đang có mong muốn niềng răng nhưng vẫn còn lo lắng về chi phí. Vậy ở bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tiết lộ chi tiết và cập nhật mới nhất chi phí niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu. Cùng tham khảo ngay bảng giá niềng răng thẩm mỹ được cập nhật đầy đủ nhất tại đây nhé!

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ hay còn có tên gọi khác là chỉnh nha thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật chỉnh lại răng hô, răng mọc lệch lạc hay bị móm,… để răng về đúng vị trí khớp cắn chuẩn. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách sử dụng các khí cụ nha khoa như: mắc cài, dây cung, thun cao su, khay niềng răng, minivis,…

Niềng Răng Thẩm Mỹ Giá Bao Nhiêu? Có Hiệu Quả Không? | Zenyum

Trên thực tế, nhiều người thấy rằng các trường hợp như răng hô, móm, vẩu, răng lệch lạc… khiến bản thân kém thẩm mỹ. Không chỉ vậy, việc khớp cắn bị sai lệch còn khiến cho quá trình nhai trở nên khó khăn. Vì vậy, về lâu dài có thể dẫn tới tình trạng đau đầu, tiêu xương hàm. Một số trường hợp còn khiến khuôn mặt bị già đi trước tuổi nếu ăn nhai không đúng cách.

Niềng răng thẩm mỹ là một phương pháp chỉnh nha hiện đang được đánh giá rất cao. Bởi độ chính xác, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Niềng răng thẩm mỹ sẽ mang tới cho người niềng một hàm răng đều đẹp và đảm bảo hài hòa khớp cắn.

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của công nghệ nha khoa mà nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ đã ra đời. Mỗi phương pháp sẽ đều có ưu và nhược điểm riêng, đi cùng với đó là sự chênh lệch về giá cả. Cụ thể các phương pháp cùng giá cả của niềng răng thẩm mỹ như sau:

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng phổ biến nhất. Kiểu niềng răng này sẽ sử dụng hệ thống mắc cài được làm từ vật liệu thép không gỉ cùng dây cung. Mắc cài và dây sẽ được gắn cố định trên răng và giúp nắn chỉnh, kéo răng về vị trí như mong muốn trên khung hàm. Kiểu niềng răng này được nhiều người lựa chọn bởi độ bền và giá cả hợp lý.

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Mất Bao Lâu? Giá Bao Nhiêu?

Phương pháp này có một nhược điểm đó là nếu bạn không thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách, hoặc bạn không tuân thủ lịch tái khám nha khoa. Thì khi đó răng của bạn rất có thể sẽ bị chạy lại sau khi tháo mắc cài. Và chi phí cho một ca niềng răng mắc cài kim loại sẽ dao động trung bình từ 20 – 45 triệu.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là phương pháp được cải tiến từ phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thông thường. Ưu điểm của kiểu niềng này là sử dụng hệ thống nắp trượt tự động, mang lại hiệu quả chỉnh nha cao hơn và thực hiện được những ca khó. Thông thường, mức giá cho phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự buộc sẽ dao động trung bình từ 30 – 45 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là kiểu niềng răng sử dụng hệ thống các mắc cài làm bằng sứ có màu sắc gần giống với răng thật. Phương pháp này cho ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ, giúp cho người niềng tự tin hơn khi giao tiếp với người khác. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp chỉnh nha này là mắc cài rất dễ bị vỡ. Chi phí cho một ca niềng răng mắc cài sứ sẽ dao động trung bình từ 50 – 55 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tại Nha khoa Parkway? - Báo Cần Thơ Online

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là phương pháp chỉnh nha được cải tiến từ niềng răng mắc cài sứ truyền thống. Kiểu niềng răng này vẫn sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung. Tuy nhiên, điểm nổi bật của phương pháp chỉnh nha này là sử dụng các mắc cài sứ tự đóng có nắp trượt. Mắc cài này có thể tự động đóng mở và được gắn cố định trên dây cung thay vì dùng dây thun để cố định. Chi phí cho một ca niềng răng mắc cài sứ tự buộc thường rơi vào khoảng từ 60 – 65 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign hay còn biết đến là phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Thay vì dùng hệ thống các khí cụ (như dây cung, mắc cài, dây thun,…) thì phương pháp này lại sử dụng các khay niềng. Khay niềng này được thiết kế hoàn toàn trong suốt giúp tạo lực kéo và điều chỉnh răng về đúng vị trí chuẩn khớp cắn.

Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign

Đây là phương pháp chỉnh nha chỉ có tại những nha khoa có trang thiết bị hiện đại cùng những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm mới có thể thực hiện. Phương pháp chỉnh nha này không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối. Chính vì thế mà chi phí trung bình cho một ca niềng răng Invisalign khá cao, dao động từ 45 – 120 triệu.

Niềng răng trong suốt 3D Clear Aligner

Với phương pháp niềng răng trong suốt 3D Clear Aligner, nha sĩ cũng sử dụng khay niềng trong suốt như Invisalign. Khay niềng được chế tạo hoàn toàn bởi nhựa lành tính nên vô cùng an toàn với người sử dụng. Tuy nhiên, khay nhựa Clear Aligner thì được chế tạo thủ công dựa trên mẫu thạch cao nên chi phí thấp hơn Invisalign một chút. Giá niềng răng không mắc cài trong suốt 3D Clear Aligner hiện nay rơi vào khoảng 30 – 50 triệu.

Niềng răng cho trẻ em với khí cụ tháo lắp

Phương pháp này thích hợp sử dụng cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi, là giai đoạn tiền chỉnh nha. Các khí cụ tháo lắp sẽ giúp làm giảm mức độ phức tạp cho các kỹ thuật chỉnh nha cố định về sau. Giá niềng răng cho trẻ em chỉ dao động trên dưới 4.000.000 VND.

Điều Cơ Bản Cần Biết Về Chỉnh Nha Bằng Khí Cụ Tháo Lắp – Navii Blog

Giai đoạn khi trẻ 10 tuổi được xem là thời điểm vàng để niềng răng. Nhằm khắc phục được triệt để các vấn đề liên quan đến chỉnh nha như răng hô vẩu, thưa, răng lệch, móm,… Nhìn chung, giá niềng răng cho các trẻ em 10 tuổi sẽ thấp hơn hẳn so với những trẻ đã bước sang giai đoạn mọc răng vĩnh viễn và những người ở độ tuổi trưởng thành. Bởi ở độ tuổi trẻ 10 tuổi vẫn đang ở trong quá trình phát triển hàm và thay răng sữa bằng răng vĩnh viễn. Do đó việc điều chuyển răng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều so với người trưởng thành.

Bảng báo giá niềng răng thẩm mỹ chi tiết

Bên cạnh các phương pháp niềng răng thì chi phí niềng răng thẩm mỹ cũng là một vấn để được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là bảng báo giá niềng răng chi tiết mà các bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ niềng răng Đơn vị Giá
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn – Đơn giản 1 ca 40.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn – Phức tạp 1 ca 45.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa – Đơn giản 1 ca 45.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa – Phức tạp 1 ca 50.000.000 đ
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn – Đơn giản 1 ca 50.000.000 đ
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn – Phức tạp 1 ca 55.000.000 đ
Niềng răng mắc cài sứ có khóa – Đơn giản 1 ca 60.000.000 đ
Niềng răng mắc cài sứ có khóa – Phức tạp 1 ca 65.000.000 đ
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi – Đơn giản 1 ca 85.000.000 đ
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi – Phức tạp 1 ca 110.000.000 đ
Niềng răng Invisalign – Đơn giản 1 ca 90.000.000 đ
Niềng răng Invisalign – Phức tạp 1 ca 120.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại (1 Hàm) Cho trẻ dưới 13 tuổi 1 ca 15.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại (2 Hàm) Cho trẻ dưới 13 tuổi 1 ca 25.000.000 đ
Niềng răng tiền phục hình – Đơn giản 1 ca 10.000.000 đ
Niềng răng tiền phục hình – Phức tạp 1 ca 15.000.000 đ
Cho trẻ dưới 13 tuổi – Mắc cài kim loại khóa (Phụ thu) 1 Hàm 2.500.000 đ
Cho trẻ dưới 13 tuổi – Mắc cài sứ (Phụ thu) 1 Hàm 5.000.000 đ
Cho trẻ dưới 13 tuổi – Mắc cài sứ có khóa (Phụ thu) 1 Hàm 7.500.000 đ
Chỉnh nha mắc cài kim loại chuẩn – Cấp 1 1 ca 40.000.000 đ
Chỉnh nha mắc cài kim loại chuẩn – Cấp 2 1 ca 45.000.000 đ
Chỉnh nha mắc cài kim loại chuẩn – Cấp 3 1 ca 50.000.000 đ
Chỉnh nha mắc cài Kim loại khóa – Phụ thu 1 ca 5.000.000 đ
Chỉnh nha mắc cài sứ chuẩn – Phụ thu 1 ca 10.000.000 đ
Chỉnh nha mắc cài sứ khóa – Phụ thu 1 ca 20.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign Express ( Tối đa 7 khay) 1 Hàm 35.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign Express ( Tối đa 7 khay) 2 Hàm 45.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign Lite ( Tối đa 14 khay) 1 Hàm 58.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign Lite ( Tối đa 14 khay) 2 Hàm 68.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign Moderate ( Tối đa 26 khay) 95.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign Comprehensive ( Không giới hạn số khay) 120.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign First ( Trẻ từ 7 đến 11 tuổi) – Giai đoạn 1 65.000.000 đ
Chỉnh nha Invisalign First ( Trẻ từ 7 đến 11 tuổi) – Giai đoạn 2 85.000.000 đ

Lưu ý: Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm ưu đãi và chiết khấu. Ngoài ra, ở mỗi nha khoa khác nhau sẽ có báo giá không hoàn toàn giống nhau, tuy nhiên cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều so với bảng giá mà chúng tôi đưa ra ở trên

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Mỗi cơ sở nha khoa đều sẽ có bảng báo giá niềng răng cụ thể, giúp bạn nắm được chính xác hiện nay niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, mỗi kỹ thuật hay phương pháp niềng răng lại có những ưu và nhược điểm khác nhau ảnh hưởng đáng kể đến chi phí niềng răng. Sau đây là một số yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến chi phí niềng răng:

Phương pháp niềng răng

Phương pháp niềng răng là yếu tố chính, quyết định đến 70% chi phí niềng răng hiện nay tại các nha khoa. Mỗi phương pháp niềng răng khác nhau (bao gồm mắc cài, mặt lưỡi, niềng trong suốt…) lại có từng ưu và nhược điểm riêng. Từ đó mà sẽ ảnh hưởng đáng kể đến giá cả niềng răng.

Giá niềng răng trong suốt trọn gói - Nha Khoa Elite Dental

Cơ sở vật chất của nha khoa

Niềng răng chỉnh nha là kỹ thuật nha khoa khá phức tạp. Vậy nên, nó yêu cầu các bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn sâu để đưa ra được phác đồ chỉnh nha hiệu quả nhất. Do đó, trước khi quyết định niềng răng ở đâu, bạn cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ càng để lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Cần có đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm để gửi gắm niềm tin. Giá niềng răng thẩm mỹ cũng dao động đối với từng loại công nghệ, cơ sở vật chất khác nhau, máy móc càng hiện đại thì chi phí sẽ càng cao.

Tình trạng răng miệng

Tình trạng khỏe răng miệng là một yếu tố có ảnh hưởng khá lớn đến câu trả lời cho niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu. Tùy theo từng mức độ nghiêm trọng của răng như răng bị lệch lạc, hô hay móm,… nặng hay nhẹ mà giá niềng răng sẽ dao động cao hơn hoặc thấp hơn. Ngoài ra, nếu như bạn đang gặp phải các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, sưng lợi, viêm nha chu,… thì sẽ phải phát sinh thêm chi phí phụ. Để giúp điều trị đến khi răng khỏe mạnh mới có thể bắt đầu niềng.

Thắc mắc: Bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu hiện nay? - Nha Khoa SÀI GÒN B.H

Khi đến nha khoa, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám. Từ đó bác sĩ có thể nắm bắt được tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng và lên kế hoạch điều trị sao cho phù hợp với tình trạng răng miệng. Ngoài ra cũng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, điều kiện kinh tế dành cho từng người.

Cơ sở thực hiện

Cơ sở thực hiện cũng là một yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến chi phí niềng răng thẩm mỹ. Với những cơ sở thực hiện có máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi thì đương nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn. Bạn cũng nên tham khảo dịch vụ niềng răng tại những hệ thống nha khoa uy tín. Và để có thể giảm gánh nặng về chi phí, bạn có thể cân nhắc các trung tâm nha khoa có dịch vụ niềng răng trả góp.

Có nên niềng răng thẩm mỹ giá rẻ hay không?

Có nên niềng răng thẩm mỹ giá rẻ hay không chắc hẳn là thắc mắc chung của khá nhiều người. Bởi lẽ, bất cứ ai trong số chúng ta khi quyết định sẽ đầu tư một khoản tiền không nhỏ để cải thiện được nụ cười thì đều mong muốn đạt được một kết quả tốt nhất.

Trên thực tế, nếu bạn muốn niềng răng thẩm mỹ với giá rẻ thì nên tìm hiểu kỹ càng các thông tin về nha khoa đó trước. Để đảm bảo không gặp phải những rủi ro xấu do bác sĩ có tay nghề kém, thiếu kinh nghiệm hay do các trang thiết bị máy móc lạc hậu, cũ kỹ. Rủi ro có thể gây ra như: gãy rụng răng sớm hơn, nguy cơ chết tủy do niềng răng sai cách, dễ bị lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm,…

Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín, chất lượng, giá rẻ

Niềng răng thẩm mỹ với giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn được một địa chỉ chuyên niềng răng an toàn và uy tín để tránh các hậu quả đáng tiếc xảy ra. Và đến với Nha khoa Quốc tế DAISY, các bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất với mức giá hợp lý.

Tẩy trắng răng an toàn, chất lượng tại Daisy dental

Vì sao nên chọn niềng răng tại nha khoa DAISY?

Hiện nay, để có thể chọn được một địa chỉ nha khoa an toàn, uy tín, chất lượng với mức giá rẻ là không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn Nha khoa Quốc tế DAISY – một địa chỉ nha khoa vô cùng uy tín với mức giá niềng răng hợp lý nhất. Đi cùng với đó, Nha khoa Quốc tế DAISY còn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội mà ít địa chỉ nha khoa nào cũng có được như:

 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ, nha sĩ giỏi, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ đều đã được đào tạo bài bản, 100% có chứng chỉ niềng răng Quốc tế.
 • Áp dụng hệ thống công nghệ và máy móc tiên tiến, hiện đại. Các máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, có chất lượng hàng đầu hiện nay.
 • Các trang thiết bị luôn được cập nhật mới liên tục nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Công nghệ nổi bật tại đây là công nghệ quét dấu răng hiện đại nhất trên thế giới hiện nay Itero Element 5D. Công nghệ này sẽ giúp thấy trước được kết quả niềng răng chỉ sau 60s.
 • Quy trình thực hiện hoàn toàn khép kín, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định mà Bộ Y tế và Hiệp hội Nha khoa Thế giới đã đặt ra.
 • Môi trường nha khoa tuyệt đối an toàn theo đúng tiêu chuẩn 1 – 1. Tức là 1 bệnh nhân, 1 bác sĩ, 1 phòng nha và 1 bộ dụng cụ nha hoàn toàn riêng biệt. Điều này vừa giúp đảm bảo tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ, lại vừa hạn chế được tình trạng lây nhiễm chéo.
 • Các dịch vụ tại đây đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Nha khoa DAISY là một địa chỉ niềng răng được nhiều người tin tưởng

Những ưu đãi khi lựa chọn Nha khoa Quốc tế DAISY

Nha khoa Quốc tế DAISY là một trong hệ thống chuỗi các phòng khám được đầu tư hiện đại nhất hiện nay. Các cơ sở đều có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và máy móc công nghệ hiện đại. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng lựa chọn dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ tại đây và trong đó có niềng răng giá rẻ:

 • Niềng răng trả góp: Nha khoa DAISY luôn có các chính sách niềng răng trả góp với lãi suất 0%. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ học sinh – sinh viên cho đến nhân viên hay công chức. Khi lựa chọn niềng răng tại Nha khoa DAISY, bạn có thể chi trả tiền thành nhiều lần. Như vậy sẽ giúp cân đối được chi phí và chủ động hơn về tài chính.
 • Niềng răng giảm giá: Nha khoa DAISY còn có các chương trình khuyến mãi giảm giá niềng răng cho khách hàng với nhiều sự kiện theo tháng. Chi phí được giảm đến 20 – 30% trên từng dịch vụ, vô cùng hấp dẫn đúng không.

iTero Element 5D là công nghệ quét dấu răng hiện đại nhất thế giới 

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 52 Phú Lợi, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Cơ sở 1: Số 65-67 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Cơ sở 2: Số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
 • Cơ sở 3: Số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
 • Cơ sở 4: Số 164 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ
 • Cơ sở 5: Số 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Hotline: 1900 9009
 • Website: nhakhoadaisy.vn
 • Email: info@nhakhoadaisy.vn

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin và giải đáp được thắc mắc của mình. Hãy đến địa chỉ nha khoa bạn tin tưởng để có được nụ cười xinh đẹp trong tương lai nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LEETU REVIEW
Logo