Giao dịch ở sàn KuCoin có an toàn không? Review chi tiết KuCoin

5/5 - (1 bình chọn)

Từ khi ra mắt cho đến nay, KuCoin đã nỗ lực để trở thành một nền tảng giao dịch hàng đầu và phổ biến nhất thế giới. KuCoin cung cấp nhiều loại tiền điện tử với những tính năng rất đáng để trải nghiệm. Giao dịch ở sàn KuCoin có an toàn không? Đó là câu hỏi đang được mọi người quan tâm. Và bài viết sau sẽ trả lời giúp bạn!

Giới thiệu sàn KuCoin

Đây là nền tảng giao dịch crypto có quy mô toàn cầu và được ra mắt đầu tiên vào năm 2017. KuCoin cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng thú vị như: Giao dịch ký quỹ, giao dịch P2P, giao dịch phái sinh, giao dịch giao ngay, Staking, Lending… và rất nhiều tính năng khác.

Kể từ khi ra mắt cộng đồng, KuCoin đã nhanh chóng thu hút được một số lượng user cực khủng và trở thành sàn giao dịch tiền ảo phổ biến nhất. Đặc biệt, nền tảng mà KuCoin hỗ trợ phù hợp cho cả những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm và nhà đầu tư mới.

Ở thời điểm hiện tại, KuCoin hỗ trợ người dùng trao đổi và giao dịch với hơn 700 loại tài sản kỹ thuật số đa dạng, kết hợp với hơn 1200 cặp tiền tệ. Phổ biến nhất phải kể đến ETH USDT, GST USDT, TRX USDT… Mọi người có thể giao dịch trên sàn KuCoin với mức phí dường như là thấp nhất thị trường.

KuCoin phát hành mã token chính thức của nền tảng – KuCoin Shares (KCS). Việc nắm giữ token này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho user trong việc giảm chi phí giao dịch và nhiều quyền lợi khác trong hệ sinh thái của KuCoin.

Giao dịch tại KuCoin có an toàn không?

Tính bảo mật luôn được đề cao và chú trọng nhất ở KuCoin. Nhiều công nghệ mã hóa, bảo mật thông minh nhất đã được áp dụng để đảm bảo quá trình giao dịch của user trên sàn an toàn tuyệt đối.

Mật khẩu giao dịch

Tại KuCoin, mật khẩu giao dịch được thực hiện để đảm bảo an toàn cho hoạt động giao dịch online và cả tài sản mà bạn đang có. Mọi người có thể tự tạo mật khẩu giao dịch của bạn. Và dùng chúng để xác thực các giao dịch trên nền tảng KuCoin.

Xác thực 2FA

Xác thực 2 yếu tố 2FA được sàn KuCoin áp dụng để đảm bảo bảo mật và an toàn cho tài khoản người dùng. KuCoin sử dụng Google Authenticator như cách bổ sung một lớp bảo mật để phòng chống những hành vi trộm cắp và bảo vệ tài khoản cá nhân.

Xác minh KYC

Xác minh danh tính KYC được KuCoin chính thức triển khai từ tháng 11/2018 nhằm gia tăng mức độ an toàn cho người dùng.

Người dùng cần cung cấp dữ liệu cá nhân của họ được hướng dẫn chi tiết trong bước xác minh KYC trên KuCoin. Bước này nhằm mục đích ngăn chặn hoạt động gian lận, rửa tiền xảy ra trên trang web. Bên cạnh đó, một số giao dịch trên KuCoin cần yêu cầu xác minh KYC thì mới có thể thực hiện. Do vậy, hãy hoàn thành KYC để có cơ hội trải nghiệm hầu hết những tính năng thú vị trên nền tảng của KuCoin.

Tổng kết về sàn KuCoin

  • KuCoin là sàn crypto ra đời vào năm 2017 với hơn 20 triệu người dùng trên khắp thế giới.
  • KuCoin là nền tảng giao dịch an toàn tuyệt đối với những cấp độ bảo mật cao cấp và hiện đại nhất.
  • Sàn KuCoin phổ biến nhờ những tính năng đáng tin cậy, đa dạng và an toàn.
  • Người dùng của sàn có thể truy cập, quản lý tài khoản cá nhân thông qua phiên bản website hoặc ứng dụng di động một cách thuận tiện nhất.
  • Rất nhiều tính năng đặc biệt mà KuCoin cung cấp khó có thể tìm thấy ở những sàn giao dịch khác.
  • Người dùng có thể được giảm chi phí giao dịch trên KuCoin nhờ vào khối lượng KCS token đang nắm giữ hoặc tùy vào khối lượng giao dịch thực hiện.
  • KuCoin là nền tảng giao dịch lý tưởng cho người mới vì nó hỗ trợ hơn 700 đồng tiền điện tử phổ biến và hơn 1200 cặp tiền tệ hàng đầu.

Sàn giao dịch KuCoin luôn nằm trong TOP những sàn giao dịch crypto uy tín và chất lượng nhất thế giới. Và đó là lý do bạn nên khởi động hành trình đầu tư của mình ở sàn giao dịch này!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LEETU REVIEW
Logo