Sinh Năm 1995 Hợp Sim Số Nào? ⚡️ +6 Cách Tính Sim Phong Thủy

Rate this post

Làm sao để xác định được tuổi hợp tuổi Ất Hợi 1995? Đây là nỗi lo lắng của rất nhiều người sinh năm 1995 hợp sim số nào để ứng dụng vào cuộc sống mong gặp nhiều may mắn, phú quý. Vậy đâu là con số hợp tuổi Kỷ Hợi và cách sử dụng con số may mắn cho năm Kỷ Hợi như thế nào cho đúng, mời bạn đọc tham khảo chi tiết dưới đây.

Năm 1995 là tuổi gì?

Năm 1995 là năm con Lợn, 95 là tuổi Ất Hợi, mang hàng can là Ất, hàng chi là Hợi. Lợn là con vật đứng thứ cuối cùng trong bảng thứ tự 12 con giáp. Lợn thường tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, thanh nhàn và gần gũi với mọi người. Ngoài ra, lợn được coi là tham lam, lười biếng,…

Người sinh năm 1995 là người đơn giản, chất phác, hiền lành, đôn hậu. Tuy nhiên, những người tuổi này không năng động, hoạt bát, vận động hạn chế, chậm chạp, an phận nên dễ bỏ lỡ những cơ hội như việc làm, thăng tiến.

Năm 1995 là hợp với những con số nào?

Có những lưu ý trong việc chọn sim hợp tuổi 1995: sim số phải tính đến 5 yếu tố phong thủy: – Dương hòa, ngũ hành, cửu tinh đồ, quẻ dịch và quan niệm dân gian. Các yếu tố trên là quan trọng nhất và giúp mang lại năng lượng và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra sim số hợp tuổi 1995 phải chọn những con số hợp mệnh, tương sinh với nhau.

Nên chọn những con số thuộc mệnh Mộc và Thổ trong số 2, 3, 4, 5, 8 tương sinh với năm Kỷ Hợi sẽ giúp công việc làm ăn phát đạt, phú quý, gặp nhiều may mắn.

Cách chọn sim hợp tuổi năm sinh 1995 chuẩn phong thủy

Sim hợp tuổi Kỷ Hợi là sim phong thủy sinh ra để mang cát, âm dương ngũ hành phải hài hòa tương sinh với Sơn Đầu Hỏa 1995. Do đó, phải hợp tuổi 1995 khi lựa chọn số sim hợp tuổi như sau:

Dựa theo ngũ hành

Ngũ hành là những quy luật phong thủy cần thiết khi chọn sim phong thủy hợp tuổi. Để luận đúng và đầy đủ ngũ hành trong sim năm Kỷ Hợi và tương khắc với gia chủ, cần lưu ý 3 điểm sau:

  • Một số điện thoại hợp tuổi 1995 phải có ngũ hành tương sinh với chủ nhân. Theo quy luật ngũ hành – tương khắc, mộc sinh hỏa. Người sinh năm 1995 mệnh Mộc, sử dụng sim hợp mệnh Mộc sẽ có lợi. Ngoài ra, những người tuổi này cũng có thể cân nhắc chọn sim số hợp ngũ hành hỏa, vì mệnh hỏa của sim cũng có thể tương sinh cho mệnh hỏa của chủ nhân và giúp công việc của chủ nhân thêm suôn sẻ.
  • Tuổi 1995 nên tránh những sim có ngũ hành thủy, vì thủy và hỏa xung khắc. Nếu sử dụng sim ngũ hành này, người sinh năm Hợi có thể gặp nhiều bất lợi, công việc dễ gặp trắc trở.

Dựa theo mệnh niên

Tuổi 1995 Ất Hợi mệnh Hỏa chọn sim hợp tuổi là dòng sim có nhiều con số trong ngũ hành bản mệnh. Cụ thể, số 3 và số 4 trong ngũ hành mộc xuất hiện nhiều hơn trong các số điện thoại sinh năm 1995 có mối tương quan tốt với mệnh Hỏa trong năm Ất Hợi.

Đồng thời, tuổi Kỷ Hợi cũng cần tránh những sim có chứa số 0 và số 1 thuộc ngũ hành thủy xung khắc với mệnh. Đây cũng là nơi nảy sinh sự mâu thuẫn trong việc chọn sim hợp tuổi 1995 theo mệnh.

Vì con số 0 luôn đứng đầu trong bất kỳ dãy sim nào nên tuổi Kỷ Hợi không thể tránh khỏi những sim tương khắc.

Dựa theo mệnh quái

Mệnh quái là phương pháp chọn sim phong thủy 1995 dựa vào con số hợp tuổi theo Can Chi của Tam nguyên cửu vận. Suy ra vận mệnh của nam và nữ tuổi Kỷ Hợi, từ đó tìm ra ngũ hành, và người dùng chọn một con số dựa trên mệnh quái, con số ngũ hành tương sinh hay tương khắc với nhau.

Nam mạng tuổi Ất Hợi hợp với số sim nào?

Người tuổi 1995 Ất Hợi là quái Khôn (thuộc hành thổ), con số hợp nhất là số 9 quái Ly, thuộc hành Hỏa, bởi lẽ theo nguyên tắc ngũ hành sinh khắc thì Hỏa tương sinh cho Thổ. Ngoài ra, Thổ tương hỗ Thổ nên người nam mạng tuổi này cũng có thể chọn sim chứa con số thuộc Thổ như 2 quái Khôn, số 5 Trung cung hay số 8 quái Cấn..

Nữ mạng tuổi Ất Hợi hợp với số sim nào?

Tương tự như nam mạng tuổi 1995, người nữ mạng chọn sim theo quái mệnh cũng dựa vào con số tương sinh, tương hỗ với ngũ hành của quái mệnh. Người nữ sinh năm Ất Hợi quái Khảm thuộc hành Thủy, cho nên con số hợp quái mệnh là số thuộc hành Kim như số 6 quái Càn, số 7 quái Đoài, hay số thuộc hành Thủy như số 1 quái Khảm.

Quan niệm sim hợp tuổi Ất Hợi có nhiều số mà nam mạng nữ 1995 sẽ nhận được. nhiều may mắn. Tuy nhiên, sẽ là hoàn toàn sai lầm nếu chỉ dựa vào một vài con số mà không đánh giá tổng hợp của cả bộ phong thủy 1995. Người dùng chỉ nên sử dụng các số hợp tuổi một cách độc lập, ví dụ: chọn số nhà, số trúng thưởng, số tầng, số phòng,…

Dựa theo năm sinh

Đây là cách chọn sim dựa trên việc đuôi sim có hợp với năm sinh của người dùng hay không. Đối với những chủ nhân 1995, việc chọn sim hợp tuổi theo năm sinh được ưu tiên đối với những số điện thoại dạng 0xxxxx1995.

Những số điện thoại kết thúc bằng năm 1995 đặc biệt đáng nhớ, một cách khẳng định cá tính và phong cách sử dụng SIM ấn tượng của lứa tuổi này. Tuy nhiên, người dùng chỉ nên coi bộ năm sinh này như một tiêu chí bổ sung cuối cùng khi chọn sim hợp tuổi Kỷ Hợi.

Vì dựa vào ý nghĩa của 4 số cuối mà bỏ qua 6 số đầu khiến cho quá trình luận giải trở nên khập khiễng đối với phong thủy của dãy sim. Ngoài ra, bộ số đẹp nhưng không thể biết được dãy sim có hợp với mệnh Hỏa sinh năm 1995 hay không.

Dựa theo du niên

Theo Bát Biến Du Niên, mỗi cặp số sẽ là hiện thân của 1 trong 8 chòm sao tốt (Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y) hoặc xấu (Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại, Ngũ Quỷ). Sự xuất hiện nhiều của các cặp số thuộc chòm sao tốt hay xấu sẽ đưa ra kết luận về giá trị của dãy sim với tuổi 1995.

  • Những cặp số mang ý nghĩa tốt trong Du niên là 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76, 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31, 11, 22, 33, 44, 66, 77, 88, 99, 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87.
  • Những cặp số mang ý nghĩa xấu trong Du niên là 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81, 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64,  69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84,  29 – 92, 16 – 61,83 – 38, 47 – 74.

Du niên là một môn phong thủy, tuy nhiên không nên vì thế mà chọn sim hợp tuổi 1995 của mình mà có rất nhiều mặt trái. Trước hết, số 0 và số 5 không tương ứng với bất kỳ quái nào, cũng không tương ứng với bất kỳ chòm sao tốt hay xấu nào.

Thứ hai, mỗi số tương tự bắt đầu từ số 0, vì vậy du niên sẽ bỏ qua việc giải thích một phần năng lượng mà không đánh giá chuỗi tổng thể của sim. Bát biến du niên chỉ đúng khi được áp dụng vào 2 lĩnh vực là xem tuổi hợp và xem hướng tốt (hướng nhà ở, hướng bàn làm việc, hướng văn phòng…).

Dựa theo Bát Tự

Bát tự ngày sinh có thể phân tích sức mạnh của năm yếu tố chính, vạch ra vận mệnh tốt hay xấu, và dự đoán những thay đổi trong tương lai về tài lộc, gia đạo, sự nghiệp,…

Ứng dụng Bát tự chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Hợi, chọn sim giúp cải thiện vận may bằng cách bổ trợ tứ trụ yếu hoặc không đủ của mỗi chủ nhân.

Mỗi người sinh ra sẽ có giờ, ngày tháng năm sinh khác nhau nên chọn sim theo Bát tự chọn dãy số trùng với các yếu tố còn thiếu giúp cân bằng vận mệnh, giúp người tuổi này an tâm, tự tin.

Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, bởi sim năm sinh có thể bù đắp phần khuyết trong bát trạch, nhưng nếu không tương sinh với chủ nhân thì cũng sẽ kéo theo năng lượng âm, không tốt.

Dựa theo quan niệm dân gian

Quan niệm dân gian là tiêu chuẩn hoàn thiện số điện thoại 1995 không chỉ mang năng lượng phong thủy tốt mà còn phải có hình thức đẹp, ấn tượng. Có thể thể hiện điều này qua tổng số nút sim và các đầu số đặc biệt của dân gian:

  • Tổng số nút của một sim là số hàng đơn vị trong kết quả cộng dồn của 10 số trong dãy sim. Người ta cho rằng tổng số nút trong sim sẽ tỷ lệ thuận với ý nghĩa. Vì vậy, người sinh năm Ất Hợi nên chọn sim phong thủy hợp tuổi 1995 có tổng số nút từ 8 trở lên, tốt nhất là 10 điểm, được coi là số hoàn hảo về mặt thẩm mỹ.
  • Bộ số theo ý nghĩa dân gian: Các cặp số mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp theo quan niệm dân gian được sử dụng phổ biến như cặp số thần tài 39 (thần tài nhỏ) – 79 (thần tài lớn), cặp số ý nghĩa phát tài 83, cặp số 68 (lộc phát) – 86 (phát lộc),… xuất hiện trong số sim được cho là điểm cộng khi chọn sim hợp tuổi Ất Hợi. Ngoài ra, chủ nhân cũng có thể sử dụng sim điện thoại với bộ số ý nghĩa đẹp, dễ nhớ như sim tam hoa (333, 999), sim tứ quý (0000, 2222), sim ngũ quý, sim lục quý, sim tiến lên (123, 1234, 5678,6789),….

Đơn vị cung cấp sim hợp tuổi giá tốt nhất hiện nay

Sim Đại Phát đã có uy tín lâu năm trên thị trường sim số đẹp giá rẻ và được biết đến là điểm mua sim số đẹp lý tưởng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đại Phát có kho sim khổng lồ, đủ nhà mạng, giá cả đa dạng.

Sim Đại Phát có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng về sim. Khách hàng đến với Đại Phát để được giá luôn quay lại lấy uy tín. Đặc biệt khi khách hàng mua sim luôn được giao hàng miễn phí tận nơi, không tính thêm phí.

Khách hàng đánh giá Sim Đại Phát là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ hàng đầu về sim phong thủy. Đồng thời, kho sim của các nhà mạng và chủng loại khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi .

Sim Đại Phát có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giúp bạn mua sim viettel, vina, sim mobi Đại Phát giá rẻ, cũng như hệ thống cửa hàng rộng khắp các tỉnh thành giúp bạn thanh toán và nhận sim trực tiếp trong ngày.

Liên hệ mua sim Đại Phát tại:

  • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VSMB, 275 P. Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0816455555
  • Email: khosimdaiphat@gmail.com
  • Website: https://simdaiphat.vn/

Bài viết là các thông tin để bạn có thể biết sinh năm 1995 hợp sim số nào mà từ đó chọn được sim phù hợp và mang lại may mắn cho mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LEETU REVIEW
Logo