Top +8 Thương Vụ Tài Trợ Áo Đấu Bóng Đá Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay

Rate this post

Bóng đá thế giới đã chứng kiến nhiều thương vụ tài trợ áo đấu của các câu lạc bổ nổi tiếng. Nhưng đâu mới là thương vụ tài trợ áo đấu bóng đá lớn nhất với những con số “khủng” nhất? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Real Madrid – 60 triệu bảng/năm

Real Madrid hiện là đội có giá trị tài trợ áo đấu lớn nhất thế giới, với việc hãng hàng không Fly Emirates. tài trợ 60 triệu bảng mỗi năm. Ngược lại, Emirates cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn nhờ dự án Galatico của Real Madrid, và cuối cùng đã ký hợp đồng với Ronaldo vào mùa hè năm 2009, chưa kể Real Madrid cũng giành chức vô địch. Champions League 3 năm liên tiếp.

Chú thích ảnh

MU – 47 triệu bảng/năm

Bản hợp đồng mới với TeamViewer đã nâng Manchester United lên vị trí thứ hai, nhưng mức 47 triệu bảng/năm của Manchester United vẫn còn cách xa so với mức của Real Madrid.

Theo người chơi cá độ bóng đá online, TeamViewer vẫn hy vọng việc hợp tác với MU sẽ giúp họ phát triển thương hiệu của mình. Về phía MU, hợp đồng tài trợ này có thể giúp CLB có thêm nguồn tài chính để chiêu mộ những cầu thủ tên tuổi trong thời gian tới.

Chú thích ảnh

Barcelona – 47 triệu bảng mỗi năm

Barcelona có hợp đồng tài trợ áo đấu trị giá 47 triệu bảng một năm với nhà bán lẻ trực tuyến và thương mại điện tử Nhật Bản Rakuten, cũng như MU và TeamViewer. Hợp đồng giữa Barcelona và Lotte được ký kết vào năm 2017 có thời hạn 4 năm và đã được gia hạn.

Chính Gerard Pique là người mang khoản tài trợ đến Barcelona thông qua mối quan hệ với chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Rakuten Hiroshi Mikitani.

Chú thích ảnh

Paris Saint-Germain – 43 triệu bảng/năm

Khách sạn Pháp Accor đang hỗ trợ các câu lạc bộ lớn nhất của Pháp với các hợp đồng trị giá hơn 40 triệu bảng mỗi năm. Tuy nhiên, gần đây hơn, đã có những vấn đề liên quan đến lưỡng đảng do sự chậm trễ trong các khoản thanh toán trợ cấp năm ngoái.

Chú thích ảnh

Chelsea – 40 triệu bảng/năm

Gã khổng lồ truyền thông Three của Anh đã thay thế Yokohama làm nhà tài trợ cho Chelsea với giá 40 triệu bảng một năm. Giống như những đội bóng vĩ đại khác, những danh hiệu và ngôi sao đã giúp Chelsea thu hút một lượng lớn các nhà tài trợ. Trước đó, họ đã hợp tác lâu dài với Fly Emirates và Samsung.

Chú thích ảnh

Manchester City – 39 triệu bảng mỗi năm

Từ nguồn danhgianhacai.me, Manchester City đã làm việc với Etihad Airways từ năm 2011, trị giá 39 triệu bảng/năm. Ngay cả khi họ không thực sự thành công ở đấu trường châu Âu, danh hiệu quốc nội vẫn đảm bảo sức hấp dẫn của Man City. Do đó, 2 bên đã thương lượng để kéo dài thêm thỏa thuận.

Chú thích ảnh

Bayern Munich – 36 triệu bảng/năm

Bayern đã giành được nhiều hợp đồng tài trợ lớn từ các công ty lớn bao gồm cả Audi. Tuy nhiên, nhà tài trợ lâu đời nhất của Bayern là T-Mobile. Cả hai đã làm việc cùng nhau từ năm 2002.

Chú thích ảnh

Liverpool – 27 triệu bảng/năm

Liverpool đã làm việc với Standard Chartered từ năm 2010. Tuy nhiên, ở thương vụ này, The Kop đã không được ưu đãi nhiều như đối thủ người Anh.

Chú thích ảnh

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn các thương vụ tài trợ áo đấu bóng đá lớn nhất thế có thể bạn chưa biết. Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ hữu ích đối với bạn đọc!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LEETU REVIEW
Logo