【Bỏ Túi】+5 Cách Tiếp Thị Liên Kết Không Cần Website Siêu Hiệu Quả

Rate this post

Khi công nghệ tiến bộ, điều đó có nghĩa là mọi người sẽ nghĩ ra nhiều cách khác nhau để kiếm tiền tận dụng vào công nghệ hiện đại. Bên cạnh hình thức kinh doanh online không cần vốn, tiếp thị liên kết là cách nhanh nhất để kiếm tiền trực tuyến. Vậy có cách nào tiếp thị liên kết không cần website không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một chiến thuật bán hàng trực tuyến cho phép chủ sở hữu sản phẩm và dịch vụ tăng doanh số bán hàng bằng cách làm cho những người khác – những người có thể tiếp cận được. khách hàng tiềm năng để kiếm tiền. Điều này cho phép mọi người bán sản phẩm mà không cần phải sở hữu hoặc có sản phẩm của riêng họ.

Hình thức này xuất hiện đầu tiên từ trang web Amazon.com của Mỹ (Auction, Cjmall, Gmarket, Gseshop,…) vào năm 1996 và ngày càng đa dạng, phát triển với nhiều loại hình hơn.

Tiếp thị liên kết là gì?

Nói một cách đơn giản, tiếp thị liên kết kinh doanh là một hình thức quảng cáo dựa trên chi phí trên mỗi lượt chuyển đổi thành công như đơn hàng, lượt đăng ký, lượt truy cập vào sản phẩm đó, v.v… Hình thức này mang lại hiệu quả cực kỳ tốt và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Đối với các Affiliate hoặc Publisher muốn kiếm tiền online, Affiliate Marketing là cơ hội kiếm tiền online với thu nhập khủng từ các website, blog và các nhóm cộng đồng, đặc biệt là Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam.

Hoàn thành một giao dịch tiếp thị liên kết bao gồm 4 bước chính như sau:

 • Bước 1: Đăng ký chương trình liên kết của nhà cung cấp
 • Bước 2: Cộng tác viên giới thiệu, quảng bá sản phẩm online
 • Bước 3: Khách hàng tiến hành mua hàng
 • Bước 4: Nhà cung cấp trả hoa hồng cộng tác viên

Các cách tiếp thị liên kết không cần website

Tận dụng Social Media

Với cách tiếp cận này, bạn sẽ đóng vai trò là một nhà tiếp thị liên kết mà không yêu cầu bạn phải sở hữu một trang web riêng. Tuy nhiên, bạn phải có một chút hiểu biết về các ứng dụng trực tuyến như: Facebook, Instagram, Twitter,… để tiến hành tiếp thị liên kết thông qua các hình thức này. Đơn giản, bạn chỉ cần có một tài khoản Facebook cá nhân và có một số lượng bạn bè hoặc người theo dõi trên trang facebook đó.

Lúc này, bạn làm tiếp thị liên kết theo hình thức truyền thông trực tiếp thông qua các bài đăng, người dùng và bạn bè chỉ cần nhấp vào liên kết đó. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng hình thức này với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết. Nhưng nội dung liên kết của bạn phải chất lượng, hướng đến người dùng.

lam-tiep-thi-khong-can-website-5.jpg

Để xây dựng một lượng lớn khách hàng tiềm năng khi mới bắt đầu, đòi hỏi bạn phải có nội dung liên kết chất lượng, hiệu quả và có thẩm quyền. Điều này cho thấy bài đăng của bạn luôn phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất và không vụ lợi, bạn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng nhưng cũng phải tạo được niềm tin với khách hàng.

Hơn nữa, để tạo chất lượng cho sản phẩm của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình ảnh minh họa trực quan. Điều này sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng và sẽ thu hút được sự quan tâm của độc giả rất nhiều.

Tạo sách điện tử

Tạo một cuốn sách điện tử sẽ đi một chặng đường dài trong việc thực hiện chiến dịch tiếp thị liên kết của bạn. Tuy nhiên, đây là cách khá khó đối với người mới bắt đầu và đây không phải là giải pháp tối ưu. Nhưng đây có lẽ là “lửa thử vàng, gian nan thử sức” chỉ cần bạn quyết tâm thì sẽ làm được.

Để tạo một cuốn sách điện tử thành công, điều quan trọng là phải xác định mục tiêu và chủ đề của cuốn sách, đồng thời bạn phải hiểu sâu sắc về chủ đề đó. Khi đó, chủ đề của bạn sẽ nhanh chóng được độc giả đón nhận. Và việc kiếm tiền là hoàn toàn dễ dàng.

Ngoài ra, khi tạo sách điện tử đồng nghĩa với việc bạn phải cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích mà họ cần. Mục tiêu của bạn là nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, họ cần bạn cung cấp thông tin gì. Và khi nội dung của bạn hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì họ sẽ chủ động tìm đến sản phẩm của bạn hơn. Uy tín tạo nên chất lượng, chất lượng tạo nên thu nhập đúng không?

Chiến dịch tiếp thị qua email

Đây cũng được xem là một giải pháp thay thế Website tốt nhất. Bởi bất kỳ người dùng ứng dụng trực tuyến nào cũng bắt buộc phải có một tài khoản email riêng. Thực hiện tiếp thị qua email là một lợi thế tiềm năng.

Có thể nói viết chiến dịch email cũng giống như viết blog. Sau đó, bạn phải đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Do đó, bạn phải có hướng đi sáng tạo, chủ đề mới mẻ, nội dung ấn tượng để kéo người đọc về phía mình. Điều này có thể sẽ giúp bạn tối đa hóa thu nhập trong tương lai vì nó cực kỳ hữu ích.

lam-tiep-thi-khong-can-website-5.jpg

Tạo video trên Youtube

Hình thức này cũng cực kỳ hiệu quả. Điều cần làm bây giờ là bạn cần học cách làm Youtube và bắt đầu có một tài khoản Youtube để tiến hành affiliate cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể làm những video đơn giản mà người xem có thể sử dụng được miễn là nội dung video của bạn truyền tải được thông tin mà người dùng cần.

Với Youtube, bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo, miễn là cung cấp đúng thông tin với đường link mà bạn đang sử dụng.

lam-tiep-thi-khong-can-website-5.jpg

Quảng bá thông tin qua diễn đàn, cộng đồng mạng

Ngày nay, các diễn đàn và cộng đồng trực tuyến xuất hiện ở khắp mọi nơi. Điều bạn cần làm bây giờ là tìm cho mình một ý tưởng về chủ đề mà bạn đang quảng bá, sau đó tìm kiếm một diễn đàn uy tín và có nhiều người theo dõi. Khi bạn đã tìm thấy một diễn đàn phù hợp, hãy cố gắng trở thành một thành viên tích cực của diễn đàn để thu hút sự chú ý. Đó sẽ là cách người khác ban đầu tin bạn.

Tuy nhiên, bạn nên làm điều này bằng cách tạo sự tương tác, thường xuyên trả lời các câu hỏi hoặc đưa ra các giải pháp tích cực trong khi tích hợp liên kết. Theo thời gian, bạn sẽ có được sự tin tưởng của khách hàng và họ sẽ rất vui khi nhấp vào liên kết bạn chia sẻ.

lam-tiep-thi-khong-can-website-5.jpg

Tại sao nên bắt đầu tiếp thị liên kết?

Với doanh nghiệp

 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu: Mục tiêu của bất kỳ doanh nghiệp nào là phải dễ dàng nhận ra bởi càng nhiều người mua tiềm năng càng tốt. Vì vậy, khi sử dụng tiếp thị liên kết , thông qua các nhà xuất bản có ảnh hưởng sẽ thu hút được nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của họ, điều này sẽ làm tăng nhận thức về thương hiệu và phạm vi tiếp cận và độ phủ thông tin. của doanh nghiệp.
 • Tiếp cận đối tượng mục tiêu rộng: Doanh nghiệp có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu khó tiếp cận bằng các phương pháp tiếp thị và quảng cáo truyền thống khác. Bằng cách chọn các chi nhánh cộng hưởng với thương hiệu của bạn, bạn có thể đảm bảo rằng lưu lượng truy cập bạn nhận được là rất lớn.
 • Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi: Bằng cách thu thập dữ liệu từ theo dõi tiếp thị liên kết, doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn khách hàng của họ đến từ đâu và tại sao họ mua hàng. Nghiên cứu và phân tích bộ dữ liệu Giant giúp các doanh nghiệp cải thiện chuyển đổi bằng cách thực hiện các thay đổi đối với trang web của họ và xác định các nhà xuất bản mang lại nhiều doanh thu nhất.
 • Tiết kiệm chi phí: So với chi phí quảng cáo hoặc các sáng kiến ​​tiếp thị khác, tiếp thị liên kết hiệu quả hơn nhiều về chi phí. Bởi vì nó dựa trên hiệu suất, các chi nhánh chỉ được trả tiền khi họ bán được hàng. Các công ty thiết lập cấu trúc hoa hồng của họ trước và tránh lãng phí tiền vào các chiến dịch quảng cáo không hiệu quả.
 • Nhận được lợi tức đầu tư cao hơn: Đối với hầu hết các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo, việc xác định ROI có thể khó khăn và không thể đoán trước. Mô hình tiếp thị liên kết dựa trên hiệu suất được xây dựng để mang lại lợi nhuận tối đa. Các doanh nghiệp không trả tiền cho người mua tiềm năng thông qua số lần hiển thị hoặc số lần nhấp chuột, chỉ trả cho doanh số bán hàng được thực hiện.

Tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng

Với Publisher

 • Phù hợp với nhiều đối tượng: Cộng tác viên có thể là blogger, người làm công ăn lương, tiktoker, YouTuber, quản lý fanpage SNS, ai cũng có thể làm được nhưng chỉ dành cho những bạn đang thất nghiệp hoặc thất nghiệp tạm thời. Đây được coi là nguồn, nơi kiếm thêm thu nhập.
 • Chi phí thấp : Tiếp thị liên kết là hình thức đầu tư tốn rất ít chi phí khi tham gia. Nếu có tính phí thì đó chỉ là một khoản phí nhỏ để đảm bảo bạn tiếp thị hiệu quả hơn như tạo trang web, đặt quảng cáo, v.v.
 • Không cần sản phẩm : Người làm tiếp thị liên kết đóng vai trò trung gian, giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến khách hàng để hỗ trợ công việc kinh doanh của họ. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc sản xuất, quản lý hoặc phân phối sản phẩm của mình. Tất cả những điều này được xử lý bởi các công ty.
 • “Tự do” về thời gian : Với tiếp thị liên kết, bạn có toàn quyền kiểm soát thời gian của mình. Bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị thông minh được kết nối internet.
 • Rủi ro cực thấp : Bạn không phải đầu tư vốn để sản xuất hoặc phân phối sản phẩm của mình, cũng như không phải chịu tổn thất trong việc bảo quản hoặc vận chuyển sản phẩm của mình. Bạn chỉ kiếm tiền thông qua hoa hồng khi tạo đơn hàng thành công. Vì vậy, bạn sẽ không gặp bất kỳ rủi ro nào
 • Tạo nguồn thu nhập thụ động : Tiếp thị liên kết không chỉ được xem như một công việc làm thêm cho những người thất nghiệp, mà nó còn tạo ra một khoản thu nhập lý tưởng bên cạnh nguồn thu nhập chính cho những người đã đi làm.

Tiếp thị liên kết phù hợp với mọi đối tượng, mọi ngành nghề

Droppii – Nền tảng tiếp thị liên kết mới uy tín, hiệu quả

Droppii là công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn sản phẩm. Droppii đã thu hút hơn 65.000 đối tác bán hàng và con số này đang tăng lên hàng ngày. Làm tiếp thị liên kết tại Droppii gần như là hiệu quả và đơn giản nhất cho tất cả đối tượng không phân biệt trình độ, đã có kinh nghiệm hay mới hoàn toàn.

Tiếp thị trên Droppii chính là bạn đang bán sản phẩm của đối tác trên Droppii, từ đó thu về mức hoa hồng cao.

Tiếp thị liên kết với Droppii

Bạn quan tâm, hãy truy cập thông tin sau để tìm hiểu:

 • Website: https://www.droppii.com/
 • Hotline: 1900 3126
 • Email: support@droppii.com

Tóm lại, bạn hoàn toàn có thể làm tiếp thị liên kết không cần website mà vẫn kiếm được tiền. Những người mới tham gia cộng tác viên chưa muốn tạo một trang web thường sẽ bắt đầu với trang mạng xã hội cá nhân của họ. Đây được cho là một phương pháp hiệu quả không kém so với việc tạo một website. Chúc bạn thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LEETU REVIEW
Logo