Tiểu Sử Homam Ahmed – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Qatar

Rate this post

Cầu thủ bóng đá Homam Ahmed là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Al-Gharafa và Qatar. Anh được biết đến với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng xoilac tv 90 phút khám phá tiểu sử Homam Ahmed và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Homam Ahmed

Homam Ahmed sinh ra ở đâu?

Homam Ahmed tên ban đầu là Homam Ahmed. Mọi người và người thân gọi anh là Al-Amin. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Homam Ahmed đã lớn lên ở Qatar. Anh là công dân Qatar và hiện đang cư trú tại Qatar. Anh ấy tin vào đạo Hồi. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình từ trường đại học. Để biết thêm thông tin, xem phần bên dưới.

Tên Homam Ahmed
Tên nick Al-Amin
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Qatar
Quê hương Qatar

Homam Ahmed bao nhiêu tuổi?

Khi Homam Ahmed được sinh ra? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Năm 1999, ngày 25 tháng 8 anh sinh ra. Homam Ahmed năm nay 24 tuổi. Qatar là nơi anh sinh ra.

Sinh nhật 1999, ngày 25 tháng 8
Tuổi 24
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Xử Nữ

Chiều cao và cân nặng của Homam Ahmed

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của người nổi tiếng. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức khá rõ về điều đó. Homam Ahmed nặng 71kg và cao 7 feet 1 inch. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Mắt anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc đen. Kiểm tra những thông tin này từ khu vực dưới đây.

Chiều cao 7 feet 1 inch
Cân nặng 71Kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Nền tảng giáo dục của Homam Ahmed

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Yêu cầu nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Homam Ahmed.

Trường học Học viện Aspire
Trường cao đẳng Học viện Aspire
Trình độ chuyên môn Đã tốt nghiệp

Sự nghiệp bóng đá của Homam Ahmed

Cuộc sống nghề nghiệp của Homam Ahmed được thảo luận đầy đủ trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Homam Ahmed ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2019. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là Hậu vệ. 24 là con số trên áo đấu của Homam Ahmed. Homam Ahmed trước đây từng chơi cho Eupen. Nhưng hiện tại, anh ấy đang chơi cho Al-Gharafa.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ được tổ chức vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và UAE. Tin vui là Homam Ahmed sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn vui mừng. Đội hình dự World Cup của Qatar vừa được công bố bao gồm Homam Ahmed, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Homam Ahmed

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Homam Ahmed. Dưới đây hiển thị thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính từ 1 triệu đến 5 triệu đô la của Homam Ahmed.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Homam Ahmed

Cùng với tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Homam Ahmed được trình bày ở đây. Mọi người quan tâm tìm hiểu về mối quan hệ, gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn đọc thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Kutub Ali
Mẹ Terabun Nissa
Anh chị em ruột Đang được xem xét

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Homam Ahmed cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi bóng đá trực tiếp để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LEETU REVIEW
Logo