William Boving Là Ai? Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Đan Mạch

Rate this post

William Boving là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng người Đan Mạch. William Boving được biết đến rộng rãi với tư cách là cầu thủ đang chơi cho Câu lạc bộ Áo có tên SK Sturm Graz ở vị trí tiền đạo. Cùng tìm hiểu về William Boving là ai qua bài viết được trích nguồn từ xoilac tv trong phần dưới đây nhé.

Tiểu sử của William Boving

William Boving sinh ngày 1 tháng 3 năm 2003 tại thành phố Copenhagen, Đan Mạch. Tính đến năm 2023, anh ấy 20 tuổi và tên đầy đủ là William Boving Vick.

Boving cao 5 feet 9 inch và nặng 69kg. Tương tự, anh ấy có số đo cơ thể tốt nhưng số đo cơ thể chính xác của anh ấy vẫn chưa được biết. Hơn nữa, anh ấy có một đôi mắt màu hạt dẻ rất đẹp và mái tóc nâu. Ngoài ra, cỡ váy của anh ấy là 8 và cỡ giày của anh ấy là 11 (Mỹ).

Tương tự, ông là người Đan Mạch theo quốc tịch và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, cung hoàng đạo của anh ấy là Song Ngư theo ngày sinh.

Nói về các thành viên trong gia đình anh, trên mạng không có thông tin nào về tên và nghề nghiệp của các thành viên trong gia đình anh. Anh có vẻ là người sống kín đáo và không muốn chia sẻ những thông tin liên quan đến người nhà với công chúng để giữ sự riêng tư cho họ.

Về trình độ học vấn của anh ấy, không có thông tin nào trên mạng về trình độ học vấn của anh ấy. Anh ấy có thể đã học tại một trường cộng đồng ở Copenhagen. Anh ta có vẻ là một người có học thức và có thể anh ta đang học đại học đồng thời theo đuổi sự nghiệp chuyên môn của mình.

Sự nghiệp thi đấu của William Boving

Chuyển sang sự nghiệp của mình, anh bắt đầu chơi bóng từ khi còn nhỏ. Anh ấy tỏ ra thích chơi bóng đá ngay từ khi còn nhỏ và bố mẹ anh ấy đã khuyến khích anh ấy chơi bóng đá. Cha mẹ anh đã gửi anh đến một học viện bóng đá, nơi anh có cơ hội nâng cao kỹ năng của mình, điều này đã khuyến khích anh chọn bóng đá làm nghề nghiệp chuyên nghiệp.

Tương tự, ở mùa giải Superliga Đan Mạch 2019-20, anh không ra sân trận nào ở giải VĐQG. Anh thi đấu 1 trận ở Cúp Đan Mạch nhưng không ghi được bàn thắng nào. Ở mùa giải Superliga Đan Mạch 2020-21, anh ra sân 1 trận ở giải VĐQG và không ghi được bàn thắng nào. Anh ấy đã không tham gia Cúp Đan Mạch mùa này.

Tương tự như vậy, mùa giải Superliga Đan Mạch 2021-22 đối với anh ấy còn sôi động hơn. Anh đã thi đấu 26 trận ở giải VĐQG và ghi được 2 bàn thắng. Anh cũng thi đấu 1 trận ở Cúp Đan Mạch mà không ghi bàn. Ngoài ra, anh còn tham gia 10 trận đấu cấp châu lục và ghi được 3 bàn thắng. Đây là mùa giải ghi bàn hiệu quả nhất của anh ấy.

Hơn nữa, ở mùa giải Superliga Đan Mạch 2022-23, anh ra sân 3 trận ở giải VĐQG mà không ghi được bàn thắng nào. Anh cũng đã thi đấu 1 trận cấp châu lục nhưng không ghi được bàn thắng. Tính đến ngày 30 tháng 8 năm 2022, anh vẫn chưa ra sân trận nào cho Sturm Graz ở Giải bóng đá Áo Bundesliga.

Ngoài ra, anh ấy đã ra sân tổng cộng 30 lần cho Copenhagen và Sturm Graz cộng lại cho đến ngày 30 tháng 8 năm 2022. Anh ấy đã ghi tổng cộng 2 bàn thắng trong những lần ra sân này. Ngoài ra, anh ấy còn vô địch Superliga Đan Mạch cùng Copenhagen trong mùa giải 2021-22.

Giải thưởng và đề cử

Boving chưa từng liên quan hay giành được bất kỳ giải thưởng nào cũng như chưa nhận được bất kỳ danh hiệu danh giá nào. Tuy nhiên, phong độ tốt nhất của anh vẫn chưa được khán giả thừa nhận và anh vẫn còn nhiều việc phải làm. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng tài năng của anh ấy sẽ đưa anh ấy đến một số giải thưởng trong những ngày tới.

Giá trị tài sản ròng của William Boving

Boving có tài sản ròng ước tính khoảng 1,4 triệu USD nhưng không có mức lương chính xác. Tương tự, phần lớn nguồn thu nhập của anh đều đến từ nghề bóng đá. Ngoài ra, anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ từ khi còn nhỏ để có được danh tiếng này và đang trên đường nâng cao giá trị tài sản ròng của mình trong những ngày tới.

Boving chưa xác nhận bất kỳ thương hiệu nào cho đến nay hoặc chưa từng thấy quảng cáo bất cứ điều gì hoặc hợp tác với bất kỳ thương hiệu nào. Tương tự, không có manh mối nào trên mạng về các sản phẩm mà anh ấy từng hỗ trợ. Hơn nữa, trong những ngày tới, chúng ta có thể thấy anh ấy sẽ liên kết với các thương hiệu để hỗ trợ sản phẩm của họ.

Cuộc sống cá nhân của William Boving

Boving đang có mối quan hệ với cô bạn gái xinh đẹp Sofie Houman . Tuy nhiên, anh chưa tiết lộ bất cứ điều gì về việc cả hai gặp nhau và bắt đầu hẹn hò như thế nào. Hơn nữa, cả hai đều chưa kết hôn nhưng có thể sẽ kết hôn trong tương lai. Ngoài ra, anh ấy dường như không có bất kỳ mối quan hệ hoặc cam kết nào trong quá khứ.

Những fan hâm mộ yêu thích xem truc tiep bong da cho biết Boving luôn được coi là người quan tâm đến cuộc sống nghề nghiệp của mình và luôn cảnh giác trước mọi tin đồn hoặc tranh cãi có thể cản trở sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Tương tự như vậy, anh ấy giữ khoảng cách với giới truyền thông và tránh dính vào bất kỳ tình huống gây tranh cãi nào có thể gây tổn hại đến danh tiếng của mình.

Boving đang hoạt động trên Instagram . Anh ấy có 15,8 nghìn người theo dõi trên Instagram và sở hữu tài khoản Insta @williamboeving. Hơn nữa, anh ấy không có mặt trên các trang xã hội khác như Facebook cũng như Twitter.

Qua bài viết về William Boving là ai cho thấy bằng quyết tâm và sự kiên trì, anh đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình và giành được những chiến thắng quan trọng, điều mà không phải ai cũng làm được.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LEETU REVIEW
Logo