Top 7+ Cách Gửi Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Rẻ Nhất & An Toàn Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam khiến bạn bối rối khi lựa chọn dịch vụ. Trong quá trình gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam luôn có những quy định, quy tắc nhập hàng. Bạn đang có đơn hàng muốn chuyển từ Mỹ về Việt Nam và muốn biết quy trình vận chuyển cũng như có bao nhiêu hình thức chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được các cách gửi hàng từ từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất nhé.

Thời gian chuyển hàng từ Mỹ về Việt nam bao lâu?

Thời gian vận chuyển được đảm bảo, đúng tiến độ sẽ giúp chuỗi cung ứng Việt Mỹ có được sự ổn định. Tránh được những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, gây tổn thất kinh tế cho các bên.  Thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc vào các phương thức vận tải mà doanh nghiệp yêu cầu. Vận chuyển bằng máy bay sẽ nhanh hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng đường thuỷ quốc tế. Thông thường, thời gian để hàng được vận chuyển về tới tay người nhận tại Việt Nam sẽ rơi vào khoảng từ 5 đến 8 ngày.

Những cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất

Dịch vụ ship hộ hàng Mỹ về Việt Nam

Phong Duy là công ty ship hộ hàng Mỹ hiếm hoi có gói dịch vụ bao gồm tất cả các dịch vụ đi kèm, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam . Phong Duy luôn xây dựng cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng với các cam kết chuẩn mực về dịch vụ:

 • Chất lượng dịch vụ hàng đầu, chuyên hàng Mỹ online
 • Bảo hiểm 100% hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Nhận vận chuyển các mặt hàng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn về Việt Nam
 • Không giới hạn số lượng và trọng lượng của mỗi chuyến.
 • Dịch vụ đặt hàng với giá mua hộ hợp lý nhất, tỷ giá hối đoái thấp nhất.
 • Dịch vụ giao hàng đảm bảo, an toàn, có chính sách đền bù, hậu mãi rõ ràng, đầy đủ và nhiều ưu đãi cho khách hàng.
 • Đảm bảo thời gian nhanh nhất kể từ khi nhận hàng tại nước bạn.
 • Nhận và vận chuyển nhiều mặt hàng nhất;
 • Hỗ trợ mua ở nhiều website nhất.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Tầng 1-2, 37 đường 13, Vạn Phúc City, Q Thủ Đức, Tp HCM
 • Hotline: 02871 079 279
 • Email: order@phongduy.com
 • Website: https://phongduy.com/

Công ty vận chuyển quốc tế đa quốc gia

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua các hãng vận chuyển quốc tế; Đa quốc gia không còn xa lạ với những ai có kinh nghiệm gửi hàng quốc tế. Như đã biết, hiện có 4 tập đoàn vận chuyển lớn nhất là DHL (trụ sở chính tại Đức); USP/Fedex (trụ sở tại Mỹ); TNT (trụ sở tại Hà Lan). Các “ông lớn” này đều cung cấp rất nhiều gói vận chuyển quốc tế đến hơn 220 quốc gia; lãnh thổ khác nhau.

Điểm chung của các công ty trên là có mạng lưới rộng khắp toàn cầu; nhiều kho bãi vận chuyển, lưu giữ hàng hóa, các chi nhánh tập trung ở các khu vực trọng điểm; và có đại lý/công ty được ủy quyền. Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam khi sử dụng dịch vụ chính hãng của các công ty trên bạn sẽ nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Thông qua trang web trung gian

Hiện nay có rất nhiều website hoạt động cung cấp dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Các trang web này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh giữa các hãng; Bạn có thể dễ dàng tham khảo và so sánh giá cả.

Sau đó đăng ký nhận hàng trên website. Hầu hết các trang vận chuyển đều có liên kết dịch vụ với các trang thương mại điện tử lớn như amazon; ebay; alibaba… Khi bạn mua hàng trên các website thương mại điện tử; Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi mà bạn đã yêu cầu trong đơn đăng ký của mình.

Điều thuận tiện khi sử dụng một website như thế này là bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển với mức giá tối ưu nhất. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải đối mặt với các trang web lừa đảo. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh, bạn chỉ nên lựa chọn dịch vụ từ những website uy tín, được đánh giá cao trên cộng đồng đánh giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Trên website thương mại điện tử

Thị trường thương mại điện tử ở Mỹ rất đa dạng, có rất nhiều trang bán hàng uy tín cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế. Việc bạn cần làm là mua hàng tại website của họ và khai báo chính xác thông tin người nhận. Vì các công ty này không phải là một công ty chuyển phát nhanh; đơn giản là họ sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các nhà vận chuyển khác. Nên khi xảy ra một số vấn đề liên quan đến đơn hàng, bạn rất khó nắm bắt thông tin kịp thời và chính xác.

Thông qua đại lý ủy quyền

Các đại lý này bạn có thể hiểu nôm na là các công ty tư nhân nhỏ liên kết với dịch vụ vận chuyển DHL, TNT, Fedex, UPS. Với lợi thế về giá, khi gửi hàng tại đây bạn sẽ nhận được mức giá order hàng Mỹ, thấp hơn từ 10-20% so với giá gốc của hãng. Là đại lý ủy quyền, hầu hết các chế độ giao hàng tận nơi; sau khi bán hàng; Các chương trình khuyến mãi của tất cả các thương hiệu đều xuất hiện ở loại hình công ty này. Điều này giúp khách hàng được hưởng đầy đủ các quyền lợi của công ty ban đầu.

Một điều mà khách hàng luôn cần đó là sự an toàn trong quá trình vận chuyển; và chịu trách nhiệm bồi thường từ công ty khi lô hàng có vấn đề. Một công ty đại lý được ủy quyền là một sự lựa chọn hợp pháp; khi mỗi đơn hàng được bảo hiểm với số tiền tương đương với giá trị hàng hóa.

Bằng bưu điện

Đây là hình thức vận chuyển chính ngạch, có độ an toàn và uy tín cao. Tuy nhiên thời gian và thủ tục khá lâu và phức tạp. Nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng thì đây không phải là lựa chọn tối ưu.

Bằng đường biển

Với hình thức này chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình khác, hàng hóa được đảm bảo an toàn cao, vận chuyển được số lượng hàng hóa lớn, đa dạng chủng loại hàng hóa nhưng thời gian vận chuyển hàng hóa rất chậm.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dưới đây là một số lưu ý khi chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam:

Những vật phẩm có giá trị

Các mặt hàng có giá trị cao cần được khai báo một cách trung thực. Người gửi cần ghi rõ giá trị thực của đơn hàng để nếu có sai sót sẽ dựa vào thông tin khách hàng cung cấp để được bồi thường. Ngoài ra, những mặt hàng có giá trị cao nên mua bảo hiểm hàng hóa. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển. Nếu có lỗi do bên vận chuyển sẽ được bồi thường tương ứng.

Các mặt hàng có giá trị sẽ phải chịu thêm phí hải quan. Do đó, báo giá vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng sẽ khác so với các mặt hàng thông thường.

Các mặt hàng được phép vận chuyển

Hầu hết các mặt hàng từ Mỹ đều được phép vận chuyển về Việt Nam. Một số mặt hàng phổ biến như: quần áo, túi xách, giày dép, đồ điện tử, đồ gia dụng, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng….Nếu chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và đầy đủ giấy tờ thì chỉ cần kiểm tra là có thể thông quan.

Những món đồ bị cấm

Không phải mặt hàng nào mua từ Mỹ cũng có thể vận chuyển về Việt Nam. Một số mặt hàng bị cấm như dao, kiếm, súng, ma túy, bột trắng… sẽ bị hải quan Mỹ tạm giữ trong quá trình kiểm tra. Người vận chuyển cũng sẽ không chấp nhận những mặt hàng này.

Trên website của các đơn vị vận chuyển, ngoài bảng giá gửi hàng Mỹ mới nhất khá chi tiết thì danh sách các mặt hàng được và không được phép vận chuyển cũng sẽ được công khai rõ ràng. Bạn cần tham khảo để tránh rơi vào trường hợp đã thanh toán tiền nhưng chưa nhận được hàng.

Bài viết trên đã tổng hợp các cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất. Hy vọng qua bài viết bạn có thể lựa chọn được cách chuyển hàng phù hợp với ngân sách của mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LEETU REVIEW
Logo