【Hướng Dẫn】Cách Sử Dụng Đồng Hồ Hublot Dễ Dàng & Lâu Bền Nhất

cách sử dụng đồng hồ hublot
Rate this post

Cơn sốt đồng hồ của thương hiệu Hublot trên toàn cầu vẫn đang chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Hublot đã tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt trên chiếc đồng hồ này như Chronograph, lịch hàng ngày,…Vậy với nhiều tính năng như vậy cách sử dụng đồng hồ Hublot như thế nào?

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Hublot chi tiết

Đồng hồ Hublot 2-3 kim chỉnh ngày – giờ như nào?

Không quá phức tạp và khác biệt so với những loại đồng hồ khác dòng đồng hồ hai hoặc ba kim có cách chỉnh ngày và giờ rất là đơn giản..

Làm sao để chỉnh giờ?

 • Bước 1: Kéo núm ở sườn đồng hồ ra hai nấc.
 • Bước 2: Để điều chỉnh giờ và phút thì vặn núm theo chiều kim đồng hồ.
 • Bước 3: Cuối cùng cần đóng núm lại ở vị trí ban đầu.

Cách chỉnh giờ

 Chỉnh ngày – thứ

 • Bước 1: Kéo núm ở sườn đồng hồ ra một nấc.
 • Bước 2: Xoay núm theo chiều kim đồng hồ sao cho đến số ngày mong muốn cần chỉnh. Nếu muốn chỉnh lịch thứ thì cần vặn núm ngược lại với chiều kim đồng hồ cho đến thứ cần chỉnh tương ứng. Tuy nhiên, để chức năng nhảy số bạn cần xoay nhiều vòng. Bởi đồng hồ này không phải xoay nhẹ là lịch nhảy được sang ngày tiếp theo. Hãy kiên nhẫn để chỉnh nhé!
 • Bước 3: Cuối cùng cần đóng núm lại ở vị trí ban đầu.

Cách chỉnh thứ của đồng hồ Hublot

Chronograph – đồng hồ Hublot 6 kim và cách chỉnh

Bên cạnh các phiên bản 3 kim truyền thống quen thuộc hiện nay trên thị trường xuất hiện các mẫu đồng hồ 6 kim. Mẫu thiết kế này được gọi với cái tên đồng hồ Hublot Chronograph. Mẫu đồng hồ hublot nam rep 1:1 hiện được nhiều người săn đón đặc biệt là các bạn nam. Vậy để chỉnh ngày, giờ và khởi động chức năng Chronograph trên đồng hồ Hublot 6 kim cần phải làm gì?

Hublot Chronograph 6 kim chỉnh giờ như nào?

 • Bước 1: Bạn cần kéo núm ra 2 nấc tại vị trí núm xoay góc 3 giờ trên đồng hồ. Sau đó, tùy vào mỗi cá nhân có thể chỉnh giờ, phút theo ý muốn.
 • Bước 2: Đưa phần núm này trở về vị trí ban đầu sau khi đã tiến hành điều chỉnh xong giờ.

Hublot Chronograph 6 kim chỉnh giờ như nào?

Chỉnh ngày – thứ trên Hublot Chronograph

 • Bước 1: Bạn cần tìm núm ở vị trí góc 3 giờ và kéo một nấc. Sau đó hãy  tùy chỉnh lịch ngày theo ý muốn của bạn.
 • Bước 2: Hãy hãy điều chỉnh lại ốm trở về vị trí ban đầu khi đã lựa chọn được ngày mà bạn mong muốn điều chỉnh.

Chỉnh ngày – thứ trên Hublot Chronograph

Tính năng Chronograph vận hành như nào?

Muốn khởi động chức năng Chronograph bấm giờ thể thao, bạn cần bấm vào nút được đặt ở vị trí góc 2 giờ. Khi đó, ở trung tâm mặt số chiếc kim giây sẽ bắt đầu di chuyển. Chiếc kim nho nhỏ được hiển thị ở mặt số phụ bên trái sẽ dịch chuyển 1 nấc sau khi đã chạy hết một vòng.

Bạn hãy ấn lại nút vào vị trí ban đầu nếu muốn tắt tính năng Chronograph. Lúc này, ở trung tâm mặt số chiếc kim giây sẽ dừng lại.

Các kim sẽ nhanh chóng quay trở lại vị trí ban đầu khi bạn bấm vào nút tại vị trí ban đầu. Đây là cách khởi động lại chức năng bấm giờ của đồng hồ.

Tính năng Chronograph vận hành như nào?

Cần chú ý một vài điều khi sử dụng Hublot

Bạn cần cẩn thận chăm chút trong quá trình sử dụng chiếc đồng hồ Hublot cao cấp này. Hy vọng những lưu ý dưới đây sẽ giúp chiếc đồng hồ của bạn chạy ổn định và chính xác hơn trong khoảng thời gian dài.

Đồng hồ cần tích trữ năng lượng

Đầu tiên bạn cần hiểu rõ được làm sao có thể lên cót đồng hồ đúng cách.Điều này sẽ giúp đồng hồ Hublot sử dụng được bền hơn. Hãy bỏ túi ngay các bước sau nhé:

 • Cần tháo đồng hồ ra khỏi tay là điều đầu tiên bạn cần làm.
 • Sau đó cần giữ mặt đồng hồ thật chặt và vặn núm.
 • Rồi từ từ vặn theo chiều kim đồng hồ từ dưới lên khoảng 20 đến 40 vòng mỗi lần khoảng nửa vòng.

Tuy nhiên nếu đồng hồ của bạn là loại tự động lên dây cót thì sẽ sẽ đơn giản hơn rất nhiều.Bạn chỉ cần đeo đồng hồ và và để đồng hồ tự nạp năng lượng khi cổ tay cử động. Ngoài ta bạn có thể sử dụng hộp xoay đồng hồ để có thể tự lên dây cót giúp bạn.

Một lưu ý nhỏ là bạn không nên lên dây cót quá chặt sẽ khiến dây cót bị căng và dễ bị đứt. Bạn cần chọn thời gian cố định để thực hiện lên dây cót. Kiểm tra năng lượng dự trữ thường xuyên của đồng hồ để có thể kịp thời lên dây cót.

Đồng hồ cần tích trữ năng lượng

Giữ đồng hồ tránh xa các thiết bị có từ tính

Đồng hồ hublot rất dễ bị tác động bởi những vật mang từ tính như nam châm bởi trong mỗi chiếc đồng hồ đều có một sợi dây tóc. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đồng hồ chạy nhanh hay là chậm.

Vì vậy hãy giữ cho đồng hồ của bạn tránh ra các thiết bị điện tử như TV, loa đài có  sử dụng nam châm. Một ngày nào đó chiếc đồng hồ của bạn bị chạy sai lệch giờ giấc thì rất có khả năng là dây tóc ở trong đồng hồ đã nhiễm từ. Khi đó bạn cần mang đến quán đồng hồ gần nhất để có thể kịp thời xử lý ý tình trạng này.

Giữ đồng hồ tránh xa các thiết bị có từ tính

Sau một thời gian cụ thể cần bảo dưỡng đồng hồ

Hầu hết các đồng hồ cơ đều cần được bảo dưỡng định kỳ và thay dầu đầy đủ. Tùy vào từng loại đồng hồ khác nhau thì mức thời gian định kỳ sẽ khác nhau.

Cần phải tháo dỡ các linh kiện bên trong và lau cùng với dầu dầu vào các vị trí bị che khuất để đồng hồ có thể hoạt động trơn tru hơn. Như vậy, đồng hồ có thể hoạt động chính xác và trơn tru hơn.

Sau một thời gian cụ thể cần bảo dưỡng đồng hồ

Địa chỉ mua đồng hồ Hublot ở đâu giá rẻ?

PhanGiaLuxury luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối về sản phẩm cũng như các dịch vụ sửa chữa bảo hành. Bởi với phương châm “Khách hàng không là giá trị cốt lõi” và hơn hết khách hàng là những người thân người bạn của PhanGiaLuxury. Hãy đến với PhanGiaLuxury để chọn mua những dòng sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: đồng hồ rolex 1:1, đồng hồ hublot replica, đồng hồ patek philippe 1:1,…

Mua đồng hồ Hublot ở đâu giá rẻ?

Thông tin liên hệ:

 • KV phía Bắc – Trung: 399 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
 • KV phía Nam: Số 15/21 Nguyễn Phúc Du, P15, Tân Bình, HCM
 • Tư vấn Hotline: 0869.828.222
 • Email: phangialuxury@gmail.com
 • Website: https://  phangialuxury.com

Trên đây là những hướng dẫn vô cùng cụ thể về cách sử dụng đồng hồ Hublot. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để điều chỉnh và bảo quản cẩn thận để chiếc đồng hồ có thể gắn bó với bạn trong khoảng thời gian lâu dài.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LEETU REVIEW
Logo