Top 5 dịch vụ lunch box giá rẻ TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ lunchbox giá rẻ tại TPHCM để tiết kiệm chi phí cho bữa ăn trưa hằng ngày, dưới đây là top 5 dịch vụ lunchbox giá rẻ hàng đầu mà bạn nên tham khảo: 

Vuông Tròn

Vuông Tròn là dịch vụ lunch box giá rẻ nhưng chất lượng rất cao cấp, một trong những đơn vị kinh doanh cơm cao cấp cho các sự kiện công ty,hội nghị cấp cao. Với Vuông Tròn, bạn có thể đặt cơm trưa giao tận nơi với các món ăn được chế biến kỹ lưỡng.

Ngoài ra,Vuông Tròn còn cung cấp các sự kiện công ty như teabreak,tiệc trà giải lao,kỷ niệm thành lập công ty,tiệc ngọt sinh nhật cho bé

Box.vn:

Là một trong những dịch vụ lunchbox giá rẻ và chất lượng nhất tại TPHCM. Với giá chỉ từ 30.000 đồng/ phần, bạn có thể lựa chọn từ nhiều loại hộp cơm truyền thống, hộp cơm hàn quốc, hộp cơm gia đình và hộp salad. Box.vn cũng có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá cho khách hàng đăng ký dài hạn. 

CơmVănPhòng.vn: 

Với giá từ 35.000 đồng/ phần, CơmVănPhòng.vn cung cấp các hộp cơm truyền thống đa dạng và phong phú, đảm bảo về chất lượng và giá cả. Đặc biệt, dịch vụ này có chính sách đổi trả sản phẩm nếu không đạt yêu cầu về chất lượng và thực đơn. 

GreenBox.vn: 

GreenBox.vn cung cấp các hộp cơm truyền thống và hộp salad với giá cả phải chăng, chỉ từ 35.000 đồng/ phần. Điểm đặc biệt của dịch vụ này là các món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi sạch, không sử dụng chất bảo quản và được đóng gói trong hộp thân thiện với môi trường. 

Ăn cơm nhà:

Với giá chỉ từ 45.000 đồng/ phần, ăn cơm nhà cung cấp các hộp cơm truyền thống và hộp cơm gia đình với nhiều lựa chọn thực đơn đa dạng. Đặc biệt, dịch vụ này có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá cho khách hàng đăng ký dài hạn và tặng quà cho khách hàng thân thiết. 

Trên đây là top 5 dịch vụ lunchbox giá rẻ tại TPHCM mà bạn có thể lựa chọn để tiết kiệm chi phí cho bữa ăn trưa hàng ngày. Tuy nhiên, trước khi chọn dịch vụ nào, bạn nên xem xét kỹ về chất lượng và độ tin cậy của nhà cung cấp, đồng thời cần cân nhắc thực đơn và khẩu vị của bản thân để chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LEETU REVIEW
Logo